Hiện nay smart tivi nào có nhiều game nhất?

Game là trò giải trí chiếm sự yêu thích nhiều của nhiều người, đánh vào tâm lý đó, các hãng sản xuất tivi đưa ra hàng loại smart tivi với những kho game cực kỳ phong phú. Hãy cùng Điện máy siêu rẻ tìm hiểu xem smart tivi nào nhiều game nhất nhé.

1. Smart tivi Samsung

Smart tivi samsung được biết đến bởi những thiết kế, hình ảnh mang đầy sự sang trọng, sắc nét, bởi những tính năng kết nối vô cùng đa dạng và thông minh, nói đến kho game trên những smart tivi này thì tuy cùng chạy một hệ điều hành Tizen nhưng nói về kho game hiện nay của Samsung trên 2 dòng Smart tivi 2015 (dòng J) và 2016 (dòng K) là hoàn toàn khác nhau.

Đối với Smart tivi Samsung dòng J (năm 2015)(ví dụ: J5500, JU6600…): hiện nay có khoảng hơn 40 game, trong đó chủ yếu là các game nhẹ nhàng, đơn giản, dễ chơi, ít cạnh tranh. Có thể ví dụ như game Solitaire (chơi đánh bài), game Nuôi cá, game chơi ca rô, Domino…

Đối với Smart tivi Samsung dòng K (năm 2016): Đối với những dòng tivi thấp hơn dưới dòng KU6400 thì kho game ở đây khá là hạn chế chỉ khoảng 4-5 game nhẹ nhàng, dễ chơi, còn nếu là tivi từ dòng KU6400 trở lên thì hãng ưu ái cho những dòng này có riêng một mục GAME trên tivi với khoảng hơn 20 game, và có cập nhật game thường xuyên như kiểu thể thao, nhập vai, trong đó nổi bật có game Asphalt 8 cũng như một số game đua xe khác. Game này có sức hút hơn, có độ mạnh.

game12

2. Android tivi Sony

Android tivi sony với lợi thế là được sử dụng hệ điều hành Android gốc của chính Google dành cho tivi, có sự độc quyền, Android tivi Sony được nhắc tới với kho Google Play Game cực kì phong phú đa dạng với hàng trăm game với đủ các thể loại, từ game nhẹ nhàng dễ thương phù hợp cho người mới chơi hay cho phái nữ cho đến game nhập vai, đua xe, bóng đá, các trò game được nâng cấp dần và… đều có đủ.

Kho game phong phú, đa dạng nên được nhiều người yêu thích, một số game được yêu thích trên Android tivi Sony hiện nay như: Asphalt 8, Modern Combat, The King Of Fighters, The Walking Dead, Final Fantasy, Despicable me…cùng với đó có rất nhiều tựa game nổi tiếng được nhiều người biết đến bạn dễ dàng có thể tìm thấy trên chiếc tivi này.

Một kho game phong phú đa dạng là một lợi thế cho dòng tivi này, Thêm một lợi thế nữa là Android tivi Sony lại có hỗ trợ kết nối tay cầm chơi game khá tốt (tối đa có thể kết nối lên đến 4 tay cầm cho mỗi lần chơi). Và dường như là chiếc tivi trong mơ dành cho người dùng yêu thích chơi game

game2

3. Smart tivi LG

Smart tivi LG cũng tương tự Smart tivi Samsung 2015, kho game của nó không nhiều như của adroid tivi sony có khoảng gần 40 game mà trong đó cũng chủ yếu là các game nhẹ nhàng, đơn giản, không có game nhập vai hay hành động mạnh.

Nếu bạn muốn chơi những trò đơn giản nhẹ nhàng như Bubble Crash, s 3 Cat, 4 in a ROW,… thì chiếc tivi này đáp ứng được. còn nếu bạn muốn chơi game đua xe hay game thể thao đá bóng thì có lẽ Smart tivi LG không phải là lựa chọn phù hợp.

game3

4. Smart tivi TCL

Smart tivi TCL nó vừa là tivi có giá tiền khá rẻ, vừa có kho game phong phú hơn so với smart tivi samsung và smart tivi LG. Hiện nay, kho game của Smart tivi TCL có khoảng hơn 90 game, nhưng chủ yếu cũng là những game nhẹ nhàng, dễ thương, còn game hành động lại khá hiếm.

Có một điểm khá thú vị là Smart tivi TCL khá bắt kịp xu hướng thời đại khi nó được trang bị nhiều game mà người dùng Facebook thường hay chơi như là: Farm Heroes, Candy Crush hay là Angry Birds

game4

5. Smart tivi Panasonic

Smart tivi Panasonic hiện nay có khoảng hơn 40 game, số lượng bằng với smart tivi samsung và smart tivi LG, tương tự như LG, kho game của hãng này chủ yếu là những game nhẹ hàng, gọn nhẹ thậm chí một số game ít phổ biến, ít người chơi. Có thể kể đến một số tựa game được hưởng ứng như: game xếp hình Tetris, Sudoku, Poker…

6. Android tivi Toshiba

Tivi Toshiba được hãng sử dụng hệ điều hành Android phiên bản điện thoại, nên bản thân chiếc tivi này bao gồm tất cả những game mà bạn có thể tìm thấy ngay trên kho ứng dụng CH Play của điện thoại.

Tuy nhiên có một điểm đáng chú ý là bản thân dòng tivi này có sử dụng phiên bản Android dành cho điện thoại, nên sẽ có nhiều game trong số đó không có sự tương thích nghĩa là sẽ có nhiều game chạy hoặc là chạy không tốt trên tivi. Điều này được giải thích là do cấu trúc của màn hình tivi và điện thoại hoàn toàn khác nhau nên dẫn đến sự không tương thích (một vài ví dụ dễ hiểu đó là: màn hình tivi thì khổ ngang, điện thoại thì khổ dọc, điện thoại có cảm ứng còn tivi thì lại không có…).

Do đó, có thể rút ra một sự so sánh rằng nếu xét theo số lượng game thì có thể Toshiba nhỉnh hơn Samsung hay LG về kho game, nhưng về chất lượng trải nghiệm cũng như sự thu hút, hấp dẫn của nó thì chưa chắc bằng.

game6

Từ những thông tin và sự so sánh trên có thể thấy nếu xét về kho game thì Android tivi Sony hiện đang chiếm nhiều lợi thế nhất, cả về số lượng game lẫn chất lượng trải nghiệm trên tivi. Đặc biệt, nó còn thoải mãn tất cả các nhu cầu mà bạn mong muốn từ game nhẹ nhàng, đến game hành động cho đến các game thể thao, vận động mạnh.. vì vậy để trả lời cho câu hỏi smart tivi nào nhiều game nhất thì chiếc Android tivi Sony đang là lựa chọn hàng đầu.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích chơi game của mình, mà bạn có thể lựa chọn những tivi phù hợp, nếu nhu cầu của bạn chỉ là chơi những game nhẹ nhàng, đơn giản, gọn nhẹ thì Smart tivi Samsung, LG, hay Panasonic là những lựa chọn đáng cân nhắc, nếu bạn là tín đồ của game Facebook, thì lúc này tivi TCL chính là dành cho bạn.

Và đó là những thông tin về smart tivi nào nhiều game nhất. Mong rằng bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin bổ ích.

2 thoughts on “Hiện nay smart tivi nào có nhiều game nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo