[Cảnh báo] Mạo danh trung tâm bảo hành Sunhouse

Cảnh báo mạo danh trung tâm bảo hành Sunhouse

Khi bạn tìm kiếm trung tâm bảo hành cho các sản phẩm của hãng như bếp từ Sunhouse, bạn sẽ thấy hiển thị rất nhiều kết quả và bạn không biết đâu là nơi uy tín để mình tìm đến. 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tự nhận mình là trung tâm bảo hành được hãng ủy quyền, để lừa người dùng mang đến sửa chữa và tính phí. 

Vậy đâu là cách để phân biệt trung tâm bảo hành chính hãng và trung tâm giả mạo. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tìm kiếm trung tâm bảo hành Sunhouse chính hãng

Danh sách các trung tâm bảo hành Sunhouse chính hãng được liệt kê tại địa chỉ website chính thức: https://baohanhdientu.sunhouse.com.vn/Home. Mọi trung tâm nằm ngoài website này đều không liên quan gì tới hãng Sunhouse Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trạm bảo hành gần nhất ngay trên website.

hoặc có thể tra danh sách trung tâm bảo hành Sunhouse mà Điện máy siêu rẻ lấy từ hãng.

Trung tâm bảo hành giả mạo và hậu quả khi sửa chữa

Cách nhận biết trung tâm bảo hành giả mạo Sunhouse

Khi tìm kiếm trên Google với dạng từ khoá: trung tâm bảo hành bếp từ Sunhouse, ta sẽ thấy nhiều website có tít liên quan đến trung tâm bảo hành Sunhouse như hình sau: 

Thực chất, đây đều là các đơn vị tư nhân nhận sửa chữa thiết bị tính phí chứ không hề có quan hệ với hãng Sunhouse Việt Nam.

Hậu quả khó lường

Tất cả những đơn vị mạo danh như trên đều chỉ là đơn vị tư nhân, họ nhận sữa chữa thiết bị tính phí chứ không hề có quan hệ với Sunhouse Việt Nam.  

Các đơn vị này vẫn có thể sửa thành công cho bạn, tuy nhiên sẽ có những vấn đề phát sinh như sau:

  • Mất quyền bảo hành chính hãng: Hãng sẽ từ chối bảo hành sản phẩm đã qua sửa chữa ở các đơn vị không được uỷ quyền.
  • Hỏng lại nhanh chóng: Trình độ của thợ sửa chữa bên ngoài không cao, linh kiện thay thế cũng thường không chính hãng. Vậy nên sản phẩm có thể nhanh bị hỏng sau khi sửa, thậm chí, mức độ hỏng nặng hơn vì các linh kiện không tương thích với thiết bị.
  • Chi phí đắt đỏ: để bù lại cho chi phí SEO và chạy quảng cáo, các trung tâm này thường đòi giá sửa chữa cao để bù vào.
Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo