Hướng dẫn sử dụng điều khiển Tivi Samsung 32 inch

Hiện nay những dòng tivi Samsung mới đã chuyển từ dòng điều khiển thông thường sang dòng điều khiển One Remote vô cùng tiện lợi, và dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn cách sử dụng điều khiển tivi Samsung 32 inch.

Điều khiển One Remote là gì?

One Remote là gì? Các tính năng nổi bật của One Remote trên Samsung

Những chiếc tivi thông thường sẽ có rất nhiều nút bấm tương ứng với những chức năng khác nhau trên tivi, tuy nhiên điều này sẽ dẫn tới một điều trớ trêu là sẽ có nhiều người không hề dùng những chức năng một lần nào hoặc không biết dùng, bên cạnh đó có khiến người dùng rối mắt với việc chiếc điều khiển có quá nhiều nút bấm. 

Hiểu được tâm lý khách hàng và xu thế của sự phát triển công nghệ, Samsung đã cho ra đời chiếc điều khiển tivi mới được tối giản và loại bỏ những phím không cần thiết nhưng vẫn tạo ra sự hiện đại, sang trọng và đặc biệt là dễ sử dụng – Đó là chiếc điều khiển One Remote đa năng.

Thiết kế và tính năng thông minh

One Remote là gì? Chức năng của One Remote trên smart tivi Samsung ra sao?

Chiếc điều khiển này được thiết kế rất sang trọng và đẹp mắt, mỏng và nhỏ mang lại độ thẩm mỹ cao hơn so với chiếc điều khiển cũ. Dù được lược bỏ những nút bấm chức năng cũ nhưng những công năng mà chiếc điều khiển này mang lại chẳng thua kém gì dòng cũ, với One Remote bạn có thể truy cập mọi thứ trên TV Samsung 32″, từ bật tivi cho đến điều khiển các thiết bị thông minh khác khi kết nối với tivi. 

Một trong những tính năng đặc biệt đó là khả năng tìm kiếm bằng giọng nói hỗ trợ ngôn tiếng việt cả 3 miền vô cùng tiện lợi, giúp bạn và gia đình không cần phải thao tác bấm chữ quá nhiều nữa, vô cùng tiện lợi và tính ứng dụng cao.

Các chức năng trên điều khiển One Remote

Tuy không có quá nhiều nút, tuy nhiên việc nắm rõ toàn bộ các chức năng của các nút trên điều khiển này cũng sẽ rất quan trọng, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các chức năng của từng phím cho các bạn tham khảo:

One Remote là gì? Các tính năng nổi bật của One Remote trên Samsung

1- Nút nguồn.

2-  Nút điều khiển tivi bằng giọng nói.

3- Hiển thị bàn phím số (dùng để chọn kênh, nhập mật khẩu…).

4-  Hiển thị các thông tin bổ sung (khi đang mở một tính năng nào đó, nhấn nút này tivi sẽ hiện lên các thông tin và tùy chọn liên quan).

5-  Phím điều hướng, nhấn nút tròn ở giữa là OK.

6- Nút Quay lại.

7- Nút Home (về giao diện trang chủ).

8-  Bắt đầu/Tạm dừng (dùng khi mở nhạc, mở phim…).

9- VOL: gạt nút này để tăng/giảm âm lượng ; CH: gạt nút này để chuyển kênh

Những tiện ích của One Remote mang lại

Nhỏ gọn và ít nút chức năng chính là những ưu điểm đầu tiên khi nhìn vào chiếc điều khiển One Remote, việc làm quen và sử dụng chiếc điều khiển này vô cùng đơn giản và không cần tốn quá nhiều thời gian.

Chiếc điều khiển đa năng này còn được tích hợp các chức năng thông minh giúp điều khiển thêm các thiết bị khác như: Đầu đĩa, máy chơi game, dàn loa,…Sau khi các thiết bị được kết nối với tivi Samsung qua cổng HDMI mà không cần phải sử dụng các điều khiển chuyên dụng cho từng máy.

Các dòng Ti vi Samsung sử dụng điều khiển One Remote

Chúng tôi xin gửi tới các bạn những mẫu vô tuyến Samsung 32 in sử dụng One Remote mà chúng tôi bán chạy nhất tại Điện máy siêu rẻ:

Smart Tivi Samsung UA32T4500 32 inch – Giá bán 6,600,000đ

Smart Tivi Samsung QA32LS03T Khung Tranh 4K 32 inch – Giá bán 11,000,000đ

Tivi Samsung UA32T4300 Smart 32 inch – Giá bán 6,400,000đ

=>> Mời các bạn xem thêm bài viết: Chi tiết công nghệ trên tivi Samsung 32 inch

One thought on “Hướng dẫn sử dụng điều khiển Tivi Samsung 32 inch

  1. Pingback: So sánh tivi Samsung và tivi LG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo