Tìm hiểu về giao diện Sony Entertainment Network của tivi Sony

Ngày nay, dịch vụ giải trí trực tuyến giao diện Sony Entertainment Network trên các dòng Internet tivi Sony đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải trí cũng như trải nghiệm của khách hàng.

Sony một hãng sản xuất nổi tiếng đã sớm nâng cấp cho các dòng internet tivi của mình kể cả dòng được sản xuất từ năm 2012 lên một giao diện hoàn toàn mới mà họ gọi đó là: Sony Entertainment Network. Đây là một dịch vụ giải trí trực tuyến vô cùng mới mẻ được tích hợp cho internet tivi Sony, kèm theo đó là rất nhiều tính năng mới, có tiếng Việt, rất dễ sử dụng và rất trực quang.

Giao diện này được biết đến với rất nhiều tính năng mới độc đáo và 4 Chức năng chính của giao diện Sony Entertainment Network chính là: Ứng dụng, Album, Âm nhạc, và Phim.

1. Ứng dụng

Đây là nơi được tập hợp tất cả những ứng dụng mà Sony cung cấp miễn phí, có khá nhiều ứng dụng rất quen thuộc và phổ biến như Youtube (Xem video online), Zing Mp3, Zing tivi và báo 24h để người dùng có thể liên tục cập nhật các tin tức, giải trí ngay trên Internet tivi Sony.

Đối với những ứng dụng phổ biến và thường xuyên được sử dụng, bạn cũng có thể chọn vào mục Ứng dụng của tôi để có thể dễ dàng và nhanh chóng truy cập hơn.

1. Ứng dụng

2. Album

Giống như tiện ích của âm nhạc, Album cũng sẽ bao gồm 2 phần đó là Kho ảnh trực tuyến 500px sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều hình ảnh có chất lượng cao, đa dạng về thể loại để bạn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức chúng ngay trên tivi khi có kết nối internet. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem ảnh có sẵn từ USB khi kết nối chúng với tivi.

Trong phần tiện ích của Album, còn có thêm 4 chức năng nhỏ cũng khá dễ sử dụng và được dùng nhiều là: Chia sẻ hình ảnh, phản chiếu hình ảnh, máy phát đa phương tiện cuối cùng là chế độ khung hình. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn những chức năng phù hợp.

3. Âm nhạc

Tiện ích âm nhạc ở đây có 2 phần chính đó là âm nhạc, được cất giữ trong kho nhạc trực tuyến VEVO của Sony và thứ 2 là âm nhạc được đồng bộ từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB. Như vậy bạn sẽ có hai cách để có thể thưởng thức âm nhạc, giải trí bằng các bài hát mà mình yêu thích. Đầu tiên nếu tivi của bạn có kết nối internet, bạn chỉ cần thao tác truy cập vào kho nhạc trực tuyến VEVO và bắt đầu tải về những bài hát mà bạn yêu thích, hay cách thứ hai là bạn thực hiện kết nối tivi với USB để tivi có thể đọc và phát các file nhạc từ trên thiết bị này.

4. Phim

Tiện ích phim thì lại khá đơn giản, nó cho phép bạn có thể xem những bộ phim hay xem những video clip từ USB khi chúng được thực hiện kết nối với tivi. Đối với tiện ích này, máy phát đa phương tiện lúc này sẽ đảm nhận công việc phát những video mà bạn đã lựa chọn.

Giao diện Sony Entertainment Network hiện nay đang được trang bị hầu hết trên tất cả các dòng internet tivi Sony và đang được bán rất trên thị trường. Hãy đến với điện máy siêu rẻ để có cơ hội lựa chọn thêm nhiều tivi giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo