Tìm hiểu về Công nghệ tự động lấy nước giặt, nước xả vải trên máy giặt Aqua là gì?

Công nghệ tự động lấy nước giặt – nước xả thông minh ngay trên một số máy giặt Aqua sẽ giúp cho người dùng có thể được thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. Hãy cùng Điện máy siêu rẻ tìm hiểu về công nghệ này là gì nhé.

1. Công nghệ tự động lấy nước giặt – nước xả thông minh được hiểu là gì?

Đây là một công nghệ mới mà Aqua đã và đang phát triển được áp dụng cho một số model máy giặt lồng ngang của chính hãng, với chức năng chỉ cần đổ một lượng nước giặt(1.3L) và lượng nước xả(0.5L) vào khay chứa thì bạn đã có thể dùng được thoải mái cho khoảng 20 lần giặt. Khi đó máy giặt của gia đình bạn sẽ tự động phân bổ lượng nước giặt và nước xả sao cho thật phù hợp với khối lượng quần áo trong lồng giặt.

Lưu ý:

  • Lượng nước giặt tối đa nhất là 1300ml/900ml tương ứng với các model AQD-DD1000A/AQD-DD850A và lượng nước xả tối đa là 500ml.
  • Không dùng nước giặt và nước xả vải quá đậm đặc và ghi nhớ không nên rót quá vạch MAX trên khay chứa.

1. Công nghệ tự động lấy nước giặt - nước xả thông minh được hiểu là gì?

2. Lợi ích của chức năng tự lấy nước giặt  và nước xả thông minh

Với lợi ích của việc đổ 1 lần 1.3L nước giặt và 0.5L nước xả mà có thể dùng tiện ích cho 20 lần giặt giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc giặt giũ, tiết kiệm được thời gian để làm các việc khác.

Với 1 lần đổ cho tận 20 lần giặt giúp bạn thoải mái không phải thường xuyên rửa tay khi bị dính nước giặt, bột giặt hay nước xả, giúp bảo vệ da tay được tốt hơn.

2. Lợi ích của chức năng tự lấy nước giặt  và nước xả thông minh

Với công nghệ tự động lấy nước giặt – nước xả vải thông minh mà máy giặt Aqua mang lại thật sự rất hiệu quả, mong rằng với các thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thể chọn được một chiếc máy giặt cực kỳ ưng ý. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn máy giặt giá rẻ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo