Tìm hiểu về cảm biến I-sensor trên máy giặt LG

Là một trong những công nghệ mới của LG, bộ cảm biến thông minh I-sensor được ứng dụng trên máy giặt LG sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các cặn bột giặt trên quần áo, bảo vệ da bạn tránh được khỏi những mùi hôi khó chịu. Vậy bộ cảm biến này được hoạt động như thế nào? Cùng tìm hiểu với Điện máy siêu rẻ trong bài viết bên dưới nhé!

Cảm biến I-sensor là gì?

Nước cứng được biết đến là loại nước nhiều khó có thể hòa tan như canxi, magiê. Trong quá trình giặt giũ, dù cho bạn đã sử dụng khá nhiều bột giặt để giặt đi chăng nữa thì quần áo lúc này vẫn không thể nào sạch hơn. Điều này là một dấu hiệu cho thấy rằng nguồn nước của nhà bạn đang dùng là nước cứng.

Để khắc phục tình trạng đó, Bộ cảm biến thông minh của LG được ra đời có khả năng cảm biến độ cứng của nước, nhiệt độ của nước và cả lượng bột giặt còn sót lại trên quần áo ngay cả sau lần giặt cuối cùng, sau đó nó sẽ tự động điều chỉnh số lần giặt tiếp theo để có thể loại bỏ được hoàn toàn cặn bột giặt.

1. Cảm biến I-sensor là gì?

Bộ cảm biến I-sensor được hoạt động như thế nào?

Ở máy giặt LG được ứng dụng bộ cảm biến I-sensor cho phép máy giặt có thể loại bỏ được đến 99% cặn bột giặt. Nó hoạt động theo nguyên lý như sau: Khi gần kết thúc chương trình giặt, lúc này máy sẽ tự động bật bộ cảm biến I-sensor lên nếu như quần áo còn lượng bột giặt nào đó máy sẽ tự động xả thêm lượng nước nữa để có thể loại bỏ được hết lượng bột giặt dư thừa. Khi nào hết lượng bột giặt ở trên quần áo hết sạch thì lúc này máy sẽ kết thúc chương trình giặt.

Nhờ có cảm biến này, mà da của những người bạn thân yêu trong gia đình bạn sẽ được bảo vệ khỏi các nguy cơ dị ứng hay các mẩn ngứa do cặn bột giặt dư thừa gây nên.

2. Bộ cảm biến I-sensor được hoạt động như thế nào?

Trong bài viết trên, điện máy siêu rẻ đã nêu rõ cách thức hoạt động tuyệt vời cũng như những lợi ích đáng kể mà bộ cảm biến thông minh I-sensor mang lại. Hãy đến với điện máy chúng tôi để lựa chọn máy giặt giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo