Những lý do nên mua điều hòa Inverter

Ngay từ những ngày đầu được ra mắt thị trường, dòng điều hòa Inverter đã gây ra tiếng vang lớn với khả năng tiết kiệm điện vô cùng ấn tượng so với những dòng điều hòa thông thường. Nếu bạn vẫn chưa thấy thuyết phục thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những lý do nên mua điều hòa Inverter.

Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả

Nhu cầu sử dụng điều hòa hiện nay ngày càng tăng cao, tuy nhiên việc mua điều hòa lại khiến nhiều người lo ngại về độ tốn điện của sản phẩm này. Lúc này điều hòa Inverter chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn.

Máy nén của điều hòa Inverter sẽ hoạt động ổn định theo sự thay đổi nhiệt độ thay vì tốn điện năng cho việc tắt, bật liên tục như máy lạnh thông thường. Kết hợp với một số phương pháp sử dụng máy lạnh hiệu quả, bạn có thể tiết kiệm lên đến 50% lượng điện năng tiêu thụ với máy lạnh Inverter so với các dòng điều hòa thông thường.

Tiết kiệm điện

Điều hòa inverter duy trì nhiệt độ ổn định

Không như dòng điều hòa thông thường, khi đã đạt được nhiệt độ tại mức cài đặt, máy nén của điều hòa Inverter vẫn tiếp tục hoạt động để duy trì nhiệt độ ổn định trong căn phòng, từ đó đem đến trải nghiệm sảng khoái tới người dùng.

Máy lạnh thông thường khi đạt đến nhiệt độ tại mức cài đặt, nó sẽ tắt máy nén và khi nhiệt độ trong phòng giảm xuống thì lại bật lại. Việc tắt bật liên tục như vậy sẽ khiến nhiệt độ bị thay đổi liên tục và tạo ra các tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng.

Máy lạnh Inverter duy trì nhiệt độ ổn định

Máy lạnh Inverter vận hành êm ái

Với cơ chế hoạt động thông minh của máy nén Inverter, điều hòa sẽ có khả năng hoạt động êm ái, tạo ra ít tiếng ồn. Khi khởi động, máy lạnh sẽ khởi động từ từ và tăng dần tốc độ cho đến khi chạy hết công suất để đạt được nhiệt độ cần thiết.

Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn giúp máy lạnh vận hành êm ái, ít tiếng ồn khó chịu khi dùng, tạo ra một không gian yên tĩnh nhất cho người dùng.

Vận hành êm ái

Máy lạnh Samsung Inverter 1 HP AR09TYHQASINSV vận hành êm ái mang đến giấc ngủ sâu

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi

Máy lạnh Inverter được trang bị nhiều công nghệ hiện đại hơn so với các máy lạnh thông thường, mang lại cho người dùng những tính năng đầy tiện ích có thể kể đến như chế độ ngủ đêm dễ chịu, chế độ lọc không khí, khử mùi, kháng khuẩn, chế độ đuổi muỗi, chế độ tránh làm khô da…

Ngoài ra, máy lạnh còn được thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã, dễ dàng phối hợp với mọi không gian nội thất gia đình và văn phòng.

Nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi

Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Máy nén Inverter có độ bền cao

Máy lạnh Inverter luôn có độ bền cao vì được trang bị những công nghệ mới, chẳng hạn máy sẽ vận hành hiệu quả nhờ chức năng tự làm sạch Auto Clean sau mỗi lần hoạt động. Điều này chính là một trong những lý do nên mua điều hòa Inverter giúp người dùng cảm thấy an tâm để đầu tư mua 1 chiếc máy lạnh để lắp đặt cho gia đình.

Độ bền cao

Máy lạnh Samsung Inverter 1 HP AR10TYHYCWKNSV tích hợp tự làm sạch Auto Clean giúp máy hoạt động ổn định theo thời gian

Thời gian bảo hành ấn tượng

Chính sách bảo hành của dòng điều hòa này vô cùng ấn tượng với thời gian vô cùng lâu, cụ thể là bảo hành chính hãng từ 1 đến 3 năm cho toàn thân máy và 5 – 10 năm cho máy nén Inverter, dài hơn hẳn so với thời gian bảo hành chỉ 1 – 2 năm ở các dòng máy thường. Điều này chứng tỏ công nghệ này có độ bền rất lớn.

Máy lạnh Inverter có thể được bảo hành lên đến 10 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo