Khắc phục lỗi tivi Sony không nhận ổ cứng

Tivi Sony không nhận ổ cứng là trường hợp xảy ra khá nhiều trong quá trình sử dụng tivi. Nếu gặp trường hợp này, bạn không cần phải lo lắng mà hãy thực hiện lần lượt các bước khắc phục dưới đây để có thể sử dụng tivi được tốt nhất nhé.

1. Nguyên nhân tivi Sony không nhận ổ cứng

– Bản thân tivi không thể tương thích với ổ cứng: Đối với các sản phẩm thuộc dòng R (dòng tivi thường) như: Tivi LED Sony KDL-32R300C 32 inch, Tivi LED Sony KDL-32R300B 32 inch có thể sẽ không tương thích với ổ cứng nên sẽ xuất hiện hiện tượng không nhận ổ cứng

– Dung lượng của ổ cứng không đạt để tương thích với tivi…

1. Nguyên nhân tivi Sony không nhận ổ cứng

2. Cách khắc phục

Nếu bạn thực hiện kết nối ổ cứng với tivi Sony, nhưng tivi lại không nhận, bạn có thể tiến hành khắc phục bằng những cách sau:

– Cấp nguồn điện cho ổ cứng. Vì Cổng USB 2.0 sẽ không có đủ năng lượng để có thể duy trì hoạt động của một chiếc ổ cứng thông thường, nhất là những ổ cứng có dung lượng cao. Để nhanh chóng và dễ dàng cấp điện cho ổ cứng, bạn có thể tiến hành dùng cáp USB có chữ Y, để có thể dùng một nhánh cáp USB cấp điện ngay cho ổ cứng.

– Thực hiện rút ổ cứng ra khỏi tivi và thử khôi phục lại cài đặt gốc và thiết lập lại tivi. Trường hợp này các dữ liệu của bạn sẽ bị mất hết. Đưa tivi về trạng thái xuất xưởng.

– Nếu bạn hiện đang sử dụng Android tivi Sony thì hãy tiến hành cập nhật phần mềm mới nhất cho tivi của mình.

– Thử thay thế và sử dụng một chiếc ổ cứng khác có dung lượng thấp hơn hoặc cao hơn chút.

– Để đảm bảo việc tương thích tốt nhất Sony khuyến khích người dùng nên dùng ổ cứng Sony.

Hãy đến với điện máy chúng tôi để lựa chọn nhiều tivi giá rẻ, tivi sony giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo