Chất tẩy rửa sinh học được hiểu là gì?

Chất tẩy rửa sinh học ra đời có thể được coi là một trong những sự thay thế vô cùng hoàn hảo cho các loại hóa chất tẩy rửa vốn được coi là độc hại, không tốt cho sức khỏe của người dùng như bột giặt, thuốc tẩy mà vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả giặt giũ, tăng độ bền cho máy giặt. 

Chất tẩy rửa sinh học được hiểu là gì?

Thay vì sử sụng chất xút (NaOH) dễ gây hiện tượng ăn da như bột giặt, nước giặt thông thường, chất tẩy rửa sinh học được sử dụng công nghệ enzym hoàn toàn tự nhiên, với một hay nhiều loại enzym cùng một lúc để có thể loại bỏ được các vết bẩn do thức ăn khỏi quần áo. Ví dụ enzym Amilasa có thể loại bỏ được tinh bột, enzym Proteasa có thể loại bỏ được protein,…Đồng thời, với khả năng tan nhanh một cách hoàn toàn trong nước và tính chất an toàn của các enzym sinh học, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không lo hại da tay và không phải quá lo lắng dư lượng bột giặt bị tồn đọng gây nên những ảnh hưởng không tốt đến làn da của cả nhà.

Công nghệ Enzym còn giúp có thể đánh bay được mọi vết bẩn một cách hiệu quả nhất là công nghệ sinh học hữu cơ không hóa chất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nước thải sau khi giặt, để tưới cây, tưới rau,… điều mà chúng ta không thể làm được với những loại bột giặt thông thường.

Chất tẩy rửa sinh học được hiểu là gì?

Không chỉ vậy, nhờ vào việc sử dụng công nghệ bóc tách các vết bẩn bằng enzym nên ít có bọt trong suốt quá trình giặt, nhưng vẫn đảm bảo được độ trắng sạch và giúp máy giặt được hoạt động tốt hơn, từ đó nâng cao tuổi thọ của máy giặt

Lưu ý:

Chất tẩy rửa sinh học được sử dụng các phản ứng thuộc tính chất hóa lý nên thời gian tạo nên môi trường giặt giũ thường chậm hơn, dó đó, khi sử dụng chất tẩy sinh học, bạn nên thực hiện ngâm trong nước ở một khoảng thời gian nhất định.

Chất tẩy rửa sinh học vẫn có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp nên không cần phải tiến hành giặt bằng nước ấm vẫn có thể đạt được những hiệu quả cao.

Trên đây là một số thông tin về loại chất tẩy rửa sinh học. Và bài viết trên hi vọng bạn có thể có thêm kinh nghiệm trong giặt giũ, hãy đến với chúng tôi để tham quan các dòng máy giặt giá rẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo