Cách chuyển hình từ iPhone lên tivi Sony

Có rất nhiều cách để bạn có thể chuyển hình ảnh, video từ iPhone lên tivi Sony: dùng dây cáp, dùng Google Cast hay dùng Photo Share. Cùng Điện máy siêu rẻ tìm hiểu cách làm cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

1. Sử dụng Google Cast (chỉ dùng được với Smart tivi Sony chạy hệ điều hành Android)

Google Cast được biết đến là một tính năng thông minh, được tích hợp sẵn trên Android tivi Sony cho phép bạn có thể chiếu nội dung từ điện thoại, máy tính bảng hay laptop lên màn ảnh rộng của tivi thông qua mạng wifi mà không cần dùng bất kỳ dây cáp.

Để có thể chuyển hình từ iPhone lên Android tivi Sony bằng Google Cast, trước tiên bạn cần kiểm tra và đảm bảo iPhone và tivi của bạn được bắt chung một mạng wifi, sau đó bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1. Tải ứng dụng Google Photo về iPhone

Bước 2. Mở ứng dụng Google Photo vừa tải lên, sau đó trong danh sách hình đang có sẵn trên điện thoại, bạn muốn chọn hình nào để chuyển lên tivi —-> lúc này trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối có hình ô vuông —-> nhấn chọn biểu tượng ô vuông này —> điện thoại sẽ bắt đầu dò tìm các tivi đang bắt chung mạng wifi  —-> sau đó chọn tivi mà bạn muốn kết nối —-> hình sẽ được chuyển lên tivi đó.

1. Sử dụng Google Cast (chỉ dùng được với Smart tivi Sony chạy hệ điều hành Android)

1. Sử dụng Google Cast (chỉ dùng được với Smart tivi Sony chạy hệ điều hành Android)

Lưu ý: Tính năng chuyển hình bằng Google Cast chỉ sử dụng được, nếu trên iPhone bạn mở hình bằng ứng dụng Google Photo.

2. Sử dụng Photo Share (chỉ dùng được với Internet tivi và Smart tivi Sony)

Photo Share là một tính năng vô cùng độc đáo trên tivi Sony, nó cho phép bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên tivi. Photo Share cho phép nhiều điện thoại có thể kết nối với tivi cùng một lúc (tối đa là 10 tivi), tính năng này đa dạng trong kết nối để bạn có thể cùng gia đình, bạn bè chia sẻ với nhau những bức ảnh thú vị.

3. Sử dụng AirPlay

Nếu TV Sony nhà bạn hiện đang được kết nối với Apple TV, thì bạn có thể chuyển hình từ iPhone lên tivi bằng Air Play một cách rất thuận lợi- đây được coi là một tính năng kết nối không dây của Apple.

4. Sử dụng dây cáp

Nếu TV Sony nhà bạn đã có sẵn cổng HDMI, VGA, AV, bạn có thể chuyển hình từ iPhone lên tivi bằng dây cáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo