Chia sẻ kinh nghiệm

Tủ lạnh Funiki Inverter

Giá tủ lạnh Funiki Inverter

Thông sốModelGiá (VNĐ)
Inverter, 165 lítFRI-166ISU4.290.000
Inverter, 185 lítFRI-186ISU4.480.000
Inverter, 209 lítFR-216ISU4.500.000
Inverter, 209 lítFRI-216ISU4.680.000

Tìm hiểu về tủ lạnh Funiki Inverter

Định nghĩa

Tủ lạnh Funiki Inverter là tủ lạnh được trang bị công nghệ Inverter có khả năng kiểm soát tốt nhiệt độ cả trong ngăn đông lẫn ngăn đựng rau quả. Điều này giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn và vẫn giữ được độ ngon. Công nghệ này còn giúp cho tủ lạnh tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả.

Nguyên lí hoạt động

Công nghệ Inverter hoạt động dựa trên việc kiểm soát từng tần số dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong tủ lạnh. Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ vi xử lý và công nghệ bán dẫn lực mà Inverter còn có thể giảm tiếng ồn cho động cơ và giảm tổn thất trên lõi sắt động cơ.

Giới thiệu

Nguồn gốc, xuất xứ

Tủ lạnh Hòa phát Funiki tự hào là thương hiệu Việt Nam dành cho người Việt. Các sản phẩm tủ lạnh Funiki Inverter hiện được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền sản xuất hiện đại.

Chính sách bảo hành 

Tất cả sản phẩm tủ lạnh Funiki được bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng nhưng không vượt quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất, tùy theo thời hạn nào đến trước.

Lưu ý: Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa miễn phí tại các trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki trên toàn quốc, nếu hư hỏng được xác định là do sự cố kỹ thuật của nhà sản xuất

Lợi ích mang lại

  • Tiết kiệm điện: Nhờ công nghệ Inverter mà tủ lạnh Funiki có thể kiểm soát nhiệt hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng, làm lạnh nhanh hơn, tránh lãng phí năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường.
  • Vận hành êm ái: Tủ lạnh Funiki Inverter hoạt động rất êm, hạn chế rung lắc tốt, không gây ra tiếng ồn, tạo không gian yên tĩnh và thoải mái cho cả nhà thư giãn hay sinh hoạt cùng nhau.
  • Mức giá phải chăng: Tuy ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nhưng tủ lạnh Funiki Inverter chỉ khoảng 4 – 5 triệu. Đây là mức giá khá rẻ, phù hợp với túi tiền của người Việt và ai cũng có thể mua được.

Điện máy siêu rẻ cam kết :

✅ Giá sản phẩm:Rẻ hơn siêu thị 30%
✅ Đảm bảo:Hàng chính hãng
✅ Tình trạng:Mới 100%
✅ Giao lắp:Sau 2 ~ 4h đặt hàng
✅ Bảo hành:Toàn quốc tại nhà
✅ Hỗ trợ trả góp:

–Xem thêm–

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo