Chia sẻ kinh nghiệm

Quạt đứng Panasonic

Quạt đứng Panasonic

Đặc điểm cấu tạo của quạt cây Panasonic

Đông cơ quạt

Động cơ là bộ phận quan trọng nhất quyết định hơn 50% chất lượng của một thiết bị. Hiện tại thị trường quạt cây sử dụng động cơ bạc thau, giá thành rẻ, dễ lắp đặt nhưng phải bảo trì, tra mỡ thường xuyên và chất lượng cũng không đảm bảo, độ ma sát cao làm tổn hao nhiệt năng và làm quạt nhanh nóng hơn.

Điện máy siêu rẻ cam kết :

✅ Giá sản phẩm:Rẻ hơn siêu thị 30%
✅ Đảm bảo:Hàng chính hãng
✅ Tình trạng:Mới 100%
✅ Giao lắp:Sau 2 ~ 4h đặt hàng
✅ Bảo hành:Toàn quốc tại nhà
✅ Hỗ trợ trả góp:

Quạt cây Panasonic thì ngược lại, sử dụng động cơ bạc đạn bi, cho tuổi thọ làm việc từ 15.000 giờ trở lên. Đặc điểm của bạc đạn bi là ma sát thấp, ít hao mỡ, không cần phải bảo dưỡng thường xuyên.

Lõi động cơ

Dùng sợi đồng tinh chất, có số lượng vòng tùy thuộc vào công suất của từng loại. Đồng tinh chất của quạt Panasonic cho hiệu suất tải cao hơn, hạn chế bị oxy hóa như lõi của quạt thông thường. Đồng thời độ trễ động năng cũng sẽ thấp hơn so với các chủng quạt khác.

Cấu tạo cánh quạt

Dễ nhận thấy các loại quạt trên thị trường thường dùng cánh nhựa, nhẹ và giá thành rẻ, đồng thời độ bám bẩn cũng nhanh hơn và sản sinh điện tích trong quá trình hoạt động. Quạt Panasonic sử dụng cánh PPG – là sợi thủy tinh, độ bền cao, ít sinh điện tích khi hoạt động nên hạn chế bám bẩn và cho độ thẩm mỹ cao hơn.

Vì tính năng tạo sự an toàn cao nên số nang của lồng quạt Pana sẽ dày hơn và được mạ nhiều loại hợp kim chống gỉ tốt.

Thân quạt

Sử dụng bảng điều khiển nhiều chế độ, thiết kế trực quan, dễ hiểu và vận hành đơn giản. Quạt có nhiều chế độ gió và hẹn giờ giúp ngủ ngon hơn. Một số loại quạt cây Panasonic còn sử dụng remote điều khiển từ xa rất tiện dụng. Thân quạt sử dụng nhựa PVC chất lượng cao, cho độ bền màu, khả năng chịu lực tốt và tạo vẻ ngoài sang trọng.

Chân đế vững chắc, đảm bảo quạt đứng vững trên mọi mặt phẳng và khả năng câng bằng tốt khi có va chạm, hạn chế tình trạng bị ngã. Thân đế cũng sử dụng chất liệu nhựa PVC chất lượng như Thân Quạt.

Độ thân thiện và khả năng tiết kiệm điện

Vì cấu tạo khá khác biệt so với quạt cây thông thường, dùng trục bạc đạn, sử dụng dòng DC nên ít bị hao phí động năng, tiết kiệm điện mạnh mẽ.

Theo nhiều cuộc thử nghiệm của chuyên gia và đánh giá của người dùng, cho thấy quạt Panasonic có khả năng tiết kiệm từ 30% đến 50% lượng điện tiêu thụ cho cùng một công suất so với các chủng loại quạt đại trà trên thị trường.

Sử dụng quạt Panasonic sẽ cho giấc ngủ cao hơn vì không gây tiếng động, có chế độ hẹn giờ và remote điều khiển tiện dụng. Quạt cũng có nhiều công suất và màu sắc riêng biệt để bạn lựa chọn theo sở thích.

Trong thời gian tới Panasonic dự kiến cho ra thêm các loại quạt có khả năng đuổi mỗi và xử lý không khí sẽ càng tuyệt vời hơn.

Độ uy tín và thương hiệu

So về giá thành thì sản phẩm quạt đứng của Panasonic có phần nhỉnh hơn so với các dòng quạt phổ thông, nhưng xét về tính kinh tế sẽ tốt hơn rất nhiều. Một sản phẩm của Pana cho tuổi thọ gấp 5 đến 6 lần so với sản phẩm thông thường khác.

–Xem thêm–

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo