Tìm hiểu ngăn đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic

Khám phá ngăn đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic

Panasonic là hãng đi đầu trong việc đưa công nghệ cấp đông mềm đến Việt Nam từ năm 2015. Tủ cấp đông mềm Panasonic được đông đảo người dùng đánh giá cao bởi những lợi ích đem lại.

Đến năm 2018 Panasonic cho ra đời dòng sản phẩm mới với công nghệ đông mềm Prime Fresh . Vậy công nghệ này có gì mới mẻ và đặc biệt so với các đối thủ cạnh tranh? Hãy cùng khám phá kỹ càng qua bài viết sau của Điện máy Siêu rẻ.

Lợi ích của tủ lạnh với ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh bảo quản thực phẩm tươi ngon ở nhiệt độ -3 độ C, vậy nên bạn có thể chế biến ngay không cần rã đông như bảo quản kiểu đông đá. Hơn thế nữa, so với ngăn đông đá thì ngăn đông mềm giữ được tối đa dưỡng chất và hương vị thực phẩm. Có thể bảo quản được thực phẩm tươi ngon như mới lâu tới 7 ngày.

Prime Fresh là bước tiến mới khi đẩy tốc độ đông mềm nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ trên bề mặt, và sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3 độ C.

Nhờ quá trình làm đông mềm bề mặt rất nhanh mà tủ lạnh Panasonic sẽ giảm được tới 70% khả năng khuếch tán mùi trong thời gian đầu, rồi vô hiệu hóa chúng chỉ sau một giờ. Ngăn chặn hiện tượng lẫn mùi thịt cá qua các thực phẩm khác.

Tủ luôn duy trì nhiệt độ ngăn đông mềm ở -3 độ C nhờ bộ 3 công nghệ tiên tiến:

  • Cảm biến nhiệt độ cao cấp
  • Van tiết lưu lạnh giữ luồng gió luôn ổn định
  • Tấm cách nhiệt đảm bảo khí lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài nhiều

ưu việt của ngăn cấp đông mềm PrimeFresh trên tủ lạnh Panasonic

Cách chỉnh nhiệt độ ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+

Trên tủ lạnh Panasonic, ấn nút Prime Fresh+ sẽ thấy đèn báo Prime Fresh+ sáng (đèn có 2 gạch ngang, nằm phía trên chữ Prime Fresh).

Để tăng giảm nhiệt độ bạn tiếp tục ấn nút này và thấy khung đèn sáng tăng hoặc giảm (từ Min đến Max).

Cách chỉnh nhiệt độ ngăn cấp đông mềm Prime Fresh

Nhiệt độ đông mềm chuẩn là -3 độ C

nhiệt độ đông mềm chuẩn là -3 độ c

Đông mềm thực chất vẫn là làm đông thực phẩm bằng lớp băng mỏng trên bề mặt, nhưng vẫn giữ phần lõi mềm mại bên trong.

Tại nhiệt độ chuẩn -3 độ C như ngăn Prime Fresh+, một lớp băng mỏng 2mm sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên ngoài thực phẩm. Nhờ đó sẽ cách ly thực phẩm với không khí bên ngoài, ngăn chặn sự oxy hóa hiệu quả cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn. Vậy là kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon và giữ trọn vẹn dinh dưỡng lên đến 7 ngày.

Ở nhiệt độ từ 0 độ C đến -1 độ C là mức nhiệt nằm trong vùng làm mát, do đó chưa thể tạo được lớp đông nhẹ, không thể ngăn chặn sự oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn. Bảo quản thực phẩm ở khoảng nhiệt độ này dễ gây hư hại thực phẩm chứ không được lâu dài. Bạn phải đi chợ nhiều lần trong một tuần để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Mức -7 độ C là nhiệt độ trữ đông, làm đông đá thực phẩm cả bên ngoài lẫn tế bào bên trong. Khi muốn sử dụng, chúng ta phải chờ rã đông rất mất thời gian.

Dù sử dụng cách rã đông nào thì cũng gây tình thất thoát một lượng nước lớn kèm theo các dưỡng chất từ thực phẩm chảy ra. Rất bất tiện và mất đi hương vị thơm ngon vốn có bên trong thực phẩm. Do đó, mức nhiệt -3 độ C là nhiệt độ chuẩn nhất cho việc cấp đông mềm để bảo quản thực phẩm tươi ngon cả tuần.

________________________

Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ điều tủ lạnh lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo