Chia sẻ kinh nghiệm

Máy rửa bát 12 bộ

Ngày nay máy rửa bát 12 bộ đang dần trở nên phổ biến trên thị trường bởi độ tiện dụng của sản phẩm này. Nếu bạn và gia đình đang muốn sở hữu 1 chiếc máy rửa bát này thì Điện máy siêu rẻ chính là đơn vị sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ, chính hãng hàng đầu cả nước.

Điện máy siêu rẻ cam kết :

✅ Giá sản phẩm:Rẻ hơn siêu thị 30%
✅ Đảm bảo:Hàng chính hãng
✅ Tình trạng:Mới 100%
✅ Giao lắp:Sau 2 ~ 4h đặt hàng
✅ Bảo hành:Toàn quốc tại nhà
✅ Hỗ trợ trả góp:

Cam kết là đơn vị phân phối máy rửa bát 12 bộ lớn nhất thị trường Việt Nam

Mong muốn phục vụ mọi khách hàng, nắm bắt xu hướng hiện nay, chúng tôi luôn sẵn hàng số lượng lớn các sản phẩm điện máy dân dụng đặc biệt là các sản phẩm máy rửa bát 12 bộ. Với các nhà kho được trải dài khắp các miền tổ quốc, chúng tôi có thể phục vụ mọi khách hàng trên toàn quốc với những dịch vụ hàng đầu.

Chúng tôi bán máy rửa bát 12 bộ rẻ nhất thị trường toàn quốc

Luôn đặt bản thân vào tâm lý người tiêu dùng, chúng tôi hiểu người tiêu dùng hiện nay luôn hướng tới những điều gì. Chính vì vậy chúng tôi đã đã lựa chọn hình thức bán hàng tại kho giúp giảm được các chi phí như:

  • Chi phí thuê mặt bằng
  • Chi phí thuê nhân viên
  • Chi phí thiết kế Showroom
  • Tiền điện khi phải mở rất nhiều đèn khi mở Showroom
  • Các chi phí trung gian

Điều này giúp cho chúng tôi mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng nhưng mức giá lại rẻ hơn các Showroom lên tới 20 – 30%.

Điện máy siêu rẻ – Cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, mới 100%

Cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng 100%, chúng tôi là đối tác chiến lược lâu năm của các thương hiệu lớn như Sony, Samsung, Panasonic,…Luôn được hãng đồng hành khi làm việc, chính vì vậy chúng tôi chắc chắn với mọi khách hàng rằng sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Từng sản phẩm được Điện máy siêu rẻ nhập khẩu nguyên chiếc từ quốc gia mà hãng sản xuất và xuất khẩu, mọi sản phẩm đều cam kết là hàng mới 100%, mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Áp dụng đa dạng hình thức thanh toán, có trả góp

Mọi sản phẩm mà khách hàng mua tại Điện máy siêu rẻ đều được áp dụng hình thức trả góp nếu khách hàng có nhu cầu. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng mà không trả một khoản tiền lớn ngay lập tức, khoản tiền đó bạn có thể đầu tư vào công việc hoặc sinh sống và trả dần dần từng tháng cho sản phẩm bạn đã mua. 

Hình thức trả góp vô cùng tiện lợi, đem đến những sản phẩm cao cấp tiếp cận nhiều người một cách dễ dàng hơn.

Giao hàng thần tốc chỉ sau vài giờ chốt đơn

Với mục tiêu luôn phục vụ mọi nhu cầu của tất cả khách hàng với những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi giao hàng với tốc độ nhanh nhất có thể trên toàn quốc. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng toàn bộ sản phẩm tại nhà

Bởi là sản phẩm chính hãng, vì vậy mọi sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ được bảo hành chính hãng và tại nhà (Ít nhất là 2 năm). Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua hàng tại Điện máy siêu rẻ với những chính sách vô cùng tuyệt vời, chúng tôi thường nhận đường nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

–Xem thêm–

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo