6 lợi ích nên biết của tủ lạnh ngăn đá dưới

6 lợi ích nên biết của tủ lạnh ngăn đá dưới

Nhiều người dùng vẫn rất băn khoăn khi muốn chọn mua một chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới để sử dụng lâu dài. Qua bài viết sau, Điện Máy Siêu Rẻ xin chia sẻ về 6 lợi ích thiết thực của tủ lạnh ngăn đá dưới với người dùng. Hy vọng sẽ giúp bạn mau chóng ra được quyết định.

1. Phù hợp với thói quen sử dụng của đa phần người dùng Việt

Với đa số gia đình Việt, tần suất mở ngăn mát lớn hơn ngăn đá rất là nhiều. Vì đơn giản đây là nơi bạn bảo quản thực phẩm, nước giải khát thường xuyên cần dùng đến.

Nếu ngăn đá đặt ở dưới, ngăn mát ở phía trên thì sẽ vừa tầm khi tay khi bạn đứng mở cửa tủ lạnh, rất tiện dụng. Thay vì phải khom lưng khụy gối mỗi khi cần lấy đồ ăn, gây nhiều bất tiện và tổn hại sức khỏe, đặc biệt với những người mắc bệnh về xương khớp.

tủ lạnh ngăn đá dưới giúp bạn lấy đồ thuận tiện, hạn chế đau lưng

Tủ lạnh có ngăn đá dưới giúp việc đóng mở diễn ra dễ dàng, thuận tiện hơn

2. Tiết kiệm điện hơn

Ngăn đá nằm dưới giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian truyền gas lạnh từ máy nén tới ngăn đá. Qua đó tủ lạnh hoạt động tốn ít điện hơn.

Ngoài ra, khí lạnh thường chìm xuống bên dưới còn khí nóng sẽ bay lên trên, từ đó việc đặt ngăn đá ở dưới cũng sẽ bớt gây thất thoát hơi lạnh khi chúng ta mở tủ ra.

3. Thiết kế hiện đại

Tủ lạnh ngăn đá dưới vốn là dòng tủ mới xuất hiện gần đây, thế nên nó được thừa hưởng nhiều tinh hoa trong công nghệ thiết kế sản xuất và lắp ráp tủ lạnh. Chính vì thế hầu hết các mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới có ngoại hình sang trọng và bắt mắt hơn.

Tủ lạnh ngăn đá dưới mang thiết kế cao cấp bắt mắt

4. Dung tích lớn, nhiều ngăn và khay kệ

Hầu hết, các tủ lạnh ngăn đá dưới đều có dung tích lớn, nên việc đặt ngăn mát ở phía trên cũng cho phép nhà sản xuất bố trí nhiều ngăn kệ riêng biệt, giúp bà nội trợ bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Phần ngăn mát được thiết kế ngang tầm mắt người dùng, thế nên trông tủ lúc nào cũng sẽ thông thoáng hơn những chiếc tủ lạnh truyền thống rất nhiều.

Tủ lạnh ngăn đá dưới hội tụ tinh hoa công nghệ

5. Hoạt động êm ái, mang đến không gian thư giãn tuyệt đối

Trước đây, thiết kế ngăn đá thì ở phía trên mà block máy nén lại nằm phía dưới khiến quá trình dẫn khí lạnh tới ngăn đông đá bị kéo dài, ngăn đá làm lạnh tới nhiệt độ thấp nhất bị lâu hơn. Ngăn đá tủ lạnh cũng là nơi tiêu thụ nhiều điện năng nhất để hoạt động. Việc kéo dài quá trình làm lạnh để đạt tới nhiệt độ cần thiết để đông đá đã gây ra tiếng ồn lớn khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Với thiết kế tủ lạnh mới, phần block máy nén vẫn nằm ở phía dưới nhưng sát cạnh ngăn đông đá khiến quá trình dẫn khí tới ngăn đá được rút ngắn, đẩy nhanh quá trình làm lạnh tới nhiệt độ cần thiết để duy trì nên tủ lạnh ngăn đá dưới hoạt động êm ái hơn và hạn chế được tiếng ồn khi vận hành.

6. Được trang bị nhiều công nghệ và tính năng đời mới

Trên các tủ lạnh ngăn đá dưới còn được trang bị nhiều công nghệ, tính năng mới như: cấp đông mềm, cấp đông nhanh, có ngăn chuyển đổi nhiệt độ nhiều chế độ để cải thiện không gian lưu trữ theo nhu cầu, có thêm ngăn rau củ riêng, làm đá tự động,… tùy model và hãng sản xuất. Nhiều tính năng mới này có thể trên những chiếc tủ lạnh ngăn đá trên cơ bản sẽ không được trang bị.

________________________
Điện Máy Siêu Rẻ là tổng kho bán lẻ tủ lạnh giá rẻ lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo