Cách khắc phục tình trạng ứng dụng FPT Play báo quyền truy cập bị chặn trên tivi

   Có lẽ bạn đã biết FPT Play là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trên Smart tivi, Internet tivi. Nếu khi mở ứng dụng FPT Play ra mà bạn gặp phải lỗi tivi báo chặn quyền truy cập hoặc là lỗi bị mất kênh truyền hình tương tự, thì bạn có thể thử khắc phục bằng các cách sau đây nhé:

1. Trên tivi bạn cần phải Tạo một tài khoản FPT Play và đăng nhập vào đó

   Đối với các dòng tivi công nghệ hiện đại hiên nay thì Nhiều chương trình và video trên FPT Play yêu cầu người dùng phải có tài khoản mới để đăng nhập thì mới có thể xem được. Do đó, tốt nhất để tránh tình trạng trên bạn nên đăng ký một tài khoản FPT Play và kích hoạt nó trên tivi. 

1. Trên tivi bạn cần phải Tạo một tài khoản FPT Play và đăng nhập vào đó

2. Thiết lập lại (reset) tivi và khôi phục cài đặt gốc

   Một trong những lỗi mà tivi mắc phải có thể sẽ phát sinh từ việc tivi dùng lâu ngày dẫn đến bộ nhớ  bị đầy do tivi tự cấp nhập các chương trình mới hoặc có nhiều tính năng không cần thiết… Để giúp tivi được nhẹ và ổn định hơn, bạn có thể reset lại tivi, tắt nguồn hoặc cài đặt lại các chương trình như kiểu làm mới hoàn toàn lại tivi có thể điều này cũng sẽ giúp bạn khắc phục được một số lỗi liên quan đến ứng dụng FPT Play..

3. Cần thiết là phải tạo 1 tài khoản khác và đăng nhập lại 

   Một số trường hợp, trên ứng dụng FPT Play xảy ra các lỗi liên quan đến tài khoản đăng nhập trên tivi dẫn đến người dùng không thể truy cập. Do đó, nếu gặp trường hợp này bạn hãy thử thoát tài khoản cũ ra và đăng nhập bằng một tài khoản mới trên tivi.

3. Cần thiết là phải tạo 1 tài khoản khác và đăng nhập lại 

4. Cập nhật phần mềm mới nhất hiện nay

   Việc cập nhật phần mềm cho tivi của bạn, có thể các ứng dụng như  FPT Play sẽ được cập nhật theo.  Do đó thỉnh thoảng bạn nên cập nhật lại phần mềm cho tivi, nếu tivi có sẵn chế độ cập nhật tự động thì hãy bật chế độ này là phần mềm của tivi lập tức sẽ được cập nhập ngay. Có thể khắc phục được lỗi xảy ra do nó.

4. Cập nhật phần mềm mới nhất hiện nay

   Nếu bạn đã áp dụng cả 4 bước trên để khắc phục mà ứng dụng FPT Play vẫn thông báo quyền truy cập bị chặn, hãy đến với điện máy siêu rẻ để được hỗ trợ nhé.

   Ngoài ra các bạn cũng nên biết:  điện máy siêu rẻ là đơn vị bán tivi giá rẻ nhất hà nội nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo