Cách dùng tủ trưng bày kem và bảo quản kem

cách dùng tủ trưng bày kem và bảo quản kem
Với thâm niên phân phối tủ kem lâu năm, Điện Máy Siêu Rẻ nhận được rất nhiều thắc mắc từ khách hàng về Cách dùng tủ kem chuyên dụng cũng như bảo quản kem hiệu quả. 
Kết hợp kinh nghiệm cá nhân cũng như tiếp thu thông tin từ các khách hàng khác, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã dày công biên soạn nên bộ cẩm nang sau, mong rằng sẽ giúp ích được cho nhiều bạn đọc gần xa.

Hướng dẫn dùng tủ kem chuyên dụng hiệu quả

Tủ kem chuyên dụng là dòng tủ đông có thiết kế đặc biệt gồm nhiều khay nhỏ phía trên để đựng kem lỏng, cửa kính lùa để tiện múc kem, hơi lạnh được trải đều. Tủ vừa dùng để trưng bày kem, vừa để bán kem.
tủ trưng bày kem và cách dùng

Kiểm tra tủ kem mới mua về

  • Cánh tủ và các mép tủ có bị hở không: Vì nó sẽ gây thất thoát hơi lạnh trong tủ.
  • Nút xả nước ở đáy tủ đã được đậy nắp chưa: Vì nó cũng gây thất thoát hơi lạnh của tủ.
  • Hộp đựng nước dư đã được gắn vào chưa: Đây là chỗ chứa nước ngưng tụ của tủ đông.

Vị trí đặt tủ kem phù hợp

  • Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ: Vì nó làm tủ mau tăng nhiệt, máy chạy tốn điện hơn.
  • Tránh nơi có quạt gió thổi vào tủ: Cũng làm tủ mau tăng nhiệt độ.
  • Tủ kem nên được đặt cố định tại 1 vị trí thuận lợi cho việc trưng bày và múc kem cho khách.
  • Hạn chế di chuyển tủ kem vì sẽ làm sốc ga, ảnh hưởng không tốt tới bộ phận làm lạnh của tủ.
Mẹo nhỏ: Nếu tủ kem không có đồng hồ hiển thị nhiệt độ, các bạn có thể kiểm tra nhiệt độ tủ bằng cách đặt một chai nước vào trong tủ, sau đó điều chỉnh nút nhiệt độ lên số lớn nhất. 2 giờ sau mà chai nước đông lại thì nhiệt độ trong tủ là đảm bảo.
*Tham khảo sản phẩm tủ kem cao cấp Alaska:

Cách bảo quản kem

Đặc điểm của tủ kem chuyên dụng

Với dòng tủ kem chuyên dụng: Hơi lạnh trong tủ được trải đều bởi hệ thống quạt tản nhiệt. Vì vậy khi sử dụng loại tủ này các bạn sẽ yên tâm về nhiệt độ bảo quản và chất lượng kem.
Dòng tủ kem bán chuyên có hệ thống làm lạnh bằng côi nên nhiệt độ trong tủ sẽ không đều, nhiệt độ ở đáy tủ sẽ lạnh hơn nhiệt độ ở phần trên của tủ vì vậy kem để ở dưới đáy tủ sẽ đông cứng hơn kem ở phía trên.

Cách bảo quản kem

Nhiệt độ phù hợp

Nhiệt độ bảo quản kem tốt nhất là ở -18 đến -20 độ C. Ngoài nhiệt độ này thì kem có thể quá cứng, quá nhão hoặc nhanh hỏng.
Với tủ kem chuyên dụng không có đồng hồ hiển thị nhiệt độ, các bạn hãy chỉnh nhiệt độ lên số lớn nhất sau đó kiểm tra kem có bị cứng quá không, sau đó hạ dần nhiệt độ cho đến khi kem có độ mềm dẻo như ý thì dừng lại.
Và nhớ đánh dấu lại mức chỉnh nhiệt của tủ đông để có thể dễ dàng điều chỉnh vào những lần sau nhé.

Với tủ kem đóng mở thường xuyên

Trong quá trình bán hàng thì việc mở tủ thường xuyên sẽ làm nhiệt độ tủ kem cao vượt ngưỡng phù hợp, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng kem.
Để khắc phục vấn đề này, hãy điều chỉnh mức nhiệt bảo quản của tủ kem về mức thấp  nhất (-25 độ C ). Tủ hoạt động mạnh hơn nên dễ dàng duy trì nhiệt độ bảo quản ở mức hợp lí.
____________________________
Điện Máy Siêu Rẻ là tổng kho bán lẻ tủ đông lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa các sản phẩm tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline 098.206.9704 để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo