Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh side by side Samsung

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc tủ lạnh side by side Samsung và vẫn đang băn khoăn trong việc sử dụng chiếc tủ lạnh này, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Side by side Samsung, mời các bạn cùng theo dõi.

Thiết kế của bảng điều khiển tủ lạnh Side by side Samsung

Tủ lạnh Samsung side by side đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, tuy vậy, bảng điều khiển của dòng sản phẩm này ở các model hầu hết khá giống nhau.

Các nút chức năng đều được thiết kế ở ngay bên ngoài cửa tủ lạnh, giúp người dùng dễ dàng quan sát và thao tác điều chỉnh mà không cần phải mở cửa tủ, giúp tránh việc khí lạnh thoát ra ngoài gây ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm và tiết kiệm điện hơn.

Dưới đây là hình ảnh bảng điều khiển của tủ lạnh Samsung side by side và ý nghĩa của từng nút chức năng, giúp bạn dễ dàng hình dung hơn.

Trong đó:

  • Power Freeze: Nút cấp đông nhanh
  • Freezer: Nút cài đặt nhiệt độ ngăn đá
  • Fridge: Nút cài đặt nhiệt độ ngăn mát
  • Vacation: Chế độ kỳ nghỉ
  • Lock: Khóa bảng điều khiển
  • Door Alarm: Bật/tắt âm thanh báo trong tủ

Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Side by side Samsung

Điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát, bạn nhấn nút Fridge. Mỗi lần bạn nhấn nút này, đèn LED sẽ hiển thị nhiệt độ tương ứng phía trên từ 1 đến 7 độ C. Mỗi lần bấm, nhiệt độ tủ lạnh sẽ thay đổi 1 độ C theo mức giảm từ 7 đến 1.

Ngoài ra, để bật chế độ làm lạnh nhanh, bạn có thể nhấn và giữ nút Fridge trong 3 giây cho đến khi có biểu tượng tương ứng hiện trên màn hình. Để tắt tính năng này, bạn nhấn giữ lại nút Fridge trong 3 giây là được.

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Samsung side by side

Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông

Để có thể điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông ở tủ lạnh Samsung side by side, bạn nhấn vào nút Freezer. Khi bạn nhấn vào nút này, nhiệt độ tủ lạnh sẽ thay đổi từ -15 đến -23 độ C. Mỗi lần nhấn sẽ thay đổi 1 độ C.

Để bật tính năng làm đá nhanh, làm đông nhanh, bạn nhấn nút Freezer trong 3 giây cho tới khi có đèn báo sáng lên và để tắt tính năng này, bạn nhấn giữ lại nút Freezer trong 3 giây là được.

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Samsung side by side

Trên đây là cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Samsung side by side mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Hi vọng rằng chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo