Cách kết nối màn hình điện thoại với tivi Asanzo

Chiếu màn hình điện thoại lên trên màn hình tivi sẽ giúp bạn có thể xem ảnh, xem phim, chơi game… ngay trên màn hình lớn thật đã mắt hơn với chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh vượt trội. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối điện thoại với smart tivi Asanzo.

1. Lợi ích của việc chiếu màn hình điện thoại lên trên tivi Asanzo

– Xem được phim, xem clip, đọc báo… ngay trên màn hình tivi lớn hơn và được trải nghiệm đã mắt hơn.– Màn hình rộng tivi sẽ giúp bạn có thể xem phim cùng gia đình bạn bè dễ dàng hơn.

– Chơi game ngay trên màn hình lớn đã hơn.

2. Các bước để chiếu màn hình điện thoại lên trên tivi Asanzo

Bước 1. Kiểm tra xem điện thoại của bạn có thêm tính năng giúp phản chiếu màn hình hay không. Tính năng này, thường sẽ được nằm ở phần Cài đặt của điện thoại, tuỳ từng thương hiệu mà được đặt tên là: Screen Mirroring, phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, screen cast, Miracast hay Smart View…

Bước 2: Vào trang chủ ứng dụng tivi bạn nhấn chọn mục Wireless Display.

Các bước để chiếu màn hình điện thoại lên trên tivi Asanzo

Giao diện tivi sau khi đã bật ứng dụng sẽ hiện ngay tên tivi.

Các bước để chiếu màn hình điện thoại lên trên tivi Asanzo

Bước 3: Trên điện thoại của bạn lúc này cần bật tính năng phản chiếu màn hình lên => sau đó điện thoại sẽ dò tìm tivi có thể kết nối được => bạn chọn vào tivi muốn kết nối.

cach_chieu_man_hinh_dien_thoai_len_tivi_asanzob3

Đợi một lát điện thoại sẽ được kết nối với tivi.

cach_chieu_man_hinh_dien_thoai_len_tivi_asanzo31

Sau khi đã thực hiện kết nối thành công bạn có thể thoả sức giải trí với các nội dung trong điện thoại ngay trên màn hình lớn của tivi. Lưu ý tính năng này chỉ mới có thể hỗ trợ trên các điện thoại, máy tính bảng được chạy Android, iphone, ipad không dùng được tính năng này.

cach_chieu_man_hinh_dien_thoai_len_tivi_asanzob32

Bài viết trên hi vọng bạn đã có thể dễ dàng thực hiện chiếu màn hình điện thoại lên trên tivi asanzo, hãy đến với chúng tôi để lựa chọn tivi asanzo giá rẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo