Vì sao tủ lạnh Mitsubishi có ngăn cấp đông mềm lại đắt?

công nghệ cấp đông mềm đích thực khiến tủ lạnh Mitsubishi có giá cao

Cấp đông mềm giờ đã là một tính năng thời thượng, được tích hợp trong rất nhiều dòng tủ lạnh có giá từ rẻ đến đắt.

Nhưng nhìn riêng các mẫu tủ lạnh cấp đông mềm của hãng Mitsubishi thì lại thấy giá cao đến 20 triệu đồng. Lí do của hiện tượng này sẽ được Điện máy Siêu rẻ tiết lộ thông qua bài viết sau.

Công nghệ cấp đông mềm Đích Thực giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Tại ngăn đông của tủ lạnh thông thường hoặc tủ ‘cấp đông mềm thông thường’, hơi lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm khiến các liên kết tế bào bị phá vỡ, gây hao hụt chất dinh dưỡng và giảm hương vị tươi ngon của thực phẩm.

Với tủ lạnh Mitsubishi có công nghệ cấp đông mềm Đích Thực, thực phẩm đóng băng cùng một lúc cả trong lẫn ngoài ở nhiệt độ -7 độ C. Chế độ này không phá vỡ liên kết tế bào, giúp giữ nguyên vẹn dinh dưỡng lẫn hương vị tươi ngon nguyên bản của thực phẩm lâu dài.

Tuyệt vời hơn nữa, người nội trợ hoàn toàn có thể lấy thức ăn ra dùng ngay mà không cần rã đông mất thời gian. Thực phẩm cấp đông có thể giữ được độ tươi ngon như mới lên đến 21 ngày.

Lợi ích của công nghệ cấp đông mềm đích thực đến từ tủ lạnh Mitsubishi

Không chỉ có khả năng bảo quản thực phẩm lâu dài mà vẫn giữ nguyên mùi vị, tủ lạnh cấp đông mềm Đích Thực còn mang những khác biệt vượt trội khác.
Bảng so sánh 2 công nghệ cấp đông mềm: thường và đích thực.

Cấp đông mềm thông thườngCấp đông mềm ĐÍCH THỰC
Nhiệt độso sánh cấp đông mềm thường và cấp đông mềm đich thực của tủ Mitsubishi

Không thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài, vì nhiệt độ -3 độ C chưa phải là nhiệt độ lí tưởng nhất để bảo quản.

cơ chế cấp đông mềm đích thực

Thực phẩm được bảo quản an toàn trong thời gian dài nhưng không bị đóng băng. Hơi lạnh thổi nhẹ nhàng xung quanh giúp nhiệt độ cả trong lẫn ngoài thực phẩm từ từ hạ xuống mức -7 độ C.

Dinh dưỡngcấp đông mềm thông thường phá vỡ cấu trúc tế bào

Thực phẩm hao hụt dinh dưỡng, không còn tươi ngon. Lí do là hơi lạnh thổi trực tiếp vào bề mặt thực phẩm khiến nước đông bằng từ bên ngoài vào trong. Nó tạo thành màng băng đá, phá vỡ liên kết tế bào.

cấp đông mềm đích thực không phá vỡ cấu trúc tế bào

Hương vị và chất lượng thực phẩm vẫn tươi ngon như ban đầu. Đó là nhờ luồng hơi cực lạnh làm cho nước trong thực phẩm biến thành những tinh thể băng siêu nhỏ, giữ liên kết tế bào không bị phá vỡ.

Thời gian bảo quảnThực phẩm chỉ được đóng băng ở bên ngoài nên không được bảo quản một cách lâu dài và hiệu quả.Thời gian bảo quản thực phẩm bằng công nghệ cấp đông mềm ĐÍCH THỰC có thể lâu đến 3 tuần.

Và hơn hết, không cần mòn mỏi chờ đợi, với tủ lạnh cấp đông mềm đích thực các bạn có thể dễ dàng chế biến thực phẩm ngay khi vừa mới lấy ra. Đồng thời cũng có thể cho thực phẩm vào bảo quản trong ngăn đông mềm ngay khi còn đang nóng ở 80 độ C.

Mitsubishi Electric sở hữu bằng sáng chế độc quyền về công nghệ cấp đông mềm Đích Thực

Mitsubishi Electric sở hữu bằng sáng chế Số 3066010 về công nghệ Cấp Đông Mềm & Bằng sáng chế Số 4253775 về công nghệ Cấp Đông Siêu Lạnh được cấp bởi Văn Phòng Cấp Bằng Sáng Chế Nhật Bản, địa chỉ ở 7-3, MARUNOUCHI 2-CHOME, CHIYODA-KU, TOKYO 1008310, Nhật Bản.

Đây chính là bảo chứng cho chất lượng của công nghệ cấp đông mềm trong tủ lạnh Mitsubishi: Không chỉ là quảng cáo, đó chính là hiện thực!

________________________

Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ tủ lạnh giá rẻ lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo