Chia sẻ kinh nghiệm

Tủ lạnh Hitachi lấy đá ngoài

Tủ lạnh Hitachi lấy đá bên ngoài hiện nay đều thuộc kiểu Side By Side, cho phép người dùng có thể lấy đá từ bên ngoài mà không cần mở cửa tủ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng đá thì không thể bỏ qua tính năng hiện đại này nhé. 

Giá tủ lạnh Hitachi lấy đá bên ngoài

Dung tíchModelGiá (VNĐ)
Lấy đá ngoài, 573 lítR-SX800GPGV0 GBK41.000.000
Lấy đá ngoài, 569 lítR-MX800GVGV0 GBK48.000.000
Lấy đá ngoài, 569 lítR-MX800GVGV0(GMG)48.000.000
Lấy đá ngoài, 569 lítR-MY800GVGV0 MIR57.500.000
Lấy đá  ngoài, 569 lítR-FM800XAGGV9X GBZ72.000.000

Tủ lạnh Hitachi lấy đá ngoài là gì?

Giới thiệu

Tủ lạnh Hitachi lấy đá bên ngoài là loại tủ cho phép người dùng lấy đá từ ngăn lấy đá ngay bên ngoài mà không cần mở cửa tủ. Hiện nay, ngăn lấy đá ngoài chỉ xuất hiện trên tủ lạnh dòng Side by Side nên nó còn được gọi là tủ lạnh Hitachi Side by Side lấy đá ngoài.

Tủ lạnh Hitachi lấy đá ngoài thuộc dòng sản phẩm cao cấp, thường được trang bị kèm theo tính năng làm đá tự động và lấy nước bên ngoài.

Tủ lạnh Hitachi side by side lấy đá bên ngoài

Nguyên lý hoạt động

Tủ lạnh Hitachi lấy đá ngoài sẽ tự động làm đá thông qua hệ thống làm đá tự động được tích hợp sẵn. Sau khi đá viên được làm trong khoảng 3-4 tiếng sẽ tự rơi xuống ngăn chứa đá bên dưới. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần nhấn nút bên ngoài thì đá viên sẽ rơi ra.

Có 2 loại đá cho bạn lựa chọn:

  • Nếu muốn sử dụng đá viên lớn, nhấn chọn Cubes.
  • Nếu muốn sử dụng đá viên nhỏ, nhấn chọn Crushed.

Có nên mua tủ lạnh Hitachi Side by Side lấy đá ngoài không?

Việc sở hữu một chiếc tủ lạnh hiện đại như tủ lạnh lấy đá bên ngoài Hitachi chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu sử dụng đá nhiều và liên tục. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thêm một số ưu và nhược điểm sau để quyết định xem có nên mua loại tủ này không nhé.

Ưu điểm

  • Thiết kế hiện đại, tinh tế: sở hữu kiểu dáng tinh gọn, thời thượng, với cửa tủ được làm bằng mặt gương/kính sang trọng, tạo điểm nhấn cho căn bếp.
  • Dung tích sử dụng lớn: với sức chứa lớn, có nhiều ngăn kệ giúp bảo quản được số lượng lớn thực phẩm cho gia đình từ 5 người trở lên.
  • Tiết kiệm điện: nhờ lấy đá bên ngoài mà không cần mở tủ, hạn chế thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ Inverter được tích hợp góp phần tiết kiệm điện tối ưu.
  • Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại: là sản phẩm cao cấp nên các model tủ lạnh Hitachi lấy đá ngoài đều được trang bị các công nghệ tương tự các loại tủ lạnh khác của hãng.

Nhược điểm

  • Dung tích lớn nên kích thước tủ lạnh Hitachi Side by Side lấy đá ngoài lớn, không phù hợp với những phòng bếp nhỏ, hẹp.
  • Thường được thiết kế khá cao và hiện đại nên người lớn tuổi và trẻ em có thể gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.
  • Giá thành cao so với mặt bằng chung.

Điện máy siêu rẻ cam kết :

✅ Giá sản phẩm:Rẻ hơn siêu thị 30%
✅ Đảm bảo:Hàng chính hãng
✅ Tình trạng:Mới 100%
✅ Giao lắp:Sau 2 ~ 4h đặt hàng
✅ Bảo hành:Toàn quốc tại nhà
✅ Hỗ trợ trả góp:

–Xem thêm–

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo