Chia sẻ kinh nghiệm

Tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới

Tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới được nhiều người lựa chọn bởi tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mức giá dễ tiếp cận. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc tủ lạnh Electrolux để sở hữu thì hãy đến với Điện máy siêu rẻ.

Chúng tôi sử dụng hình thức kinh doanh tại kho, điều này giúp cho việc giảm đi những chi phí không cần thiết so với việc sử dụng hình thức Showroom. Sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được vài triệu đồng, 

Giá tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới

Tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới có giá dao động từ 9~23 triệu. Mức giá sẽ phụ thuộc vào dung tích, kích thước, màu sắc, tiện ích được trang bị. 

Thông sốModelGiá bán (VNĐ)
ngăn đá dưới, 308 lítEBB3402K-H9.900.000
ngăn đá dưới, 308 lítEBB3442K-H10.900.000
ngăn đá dưới, 308 lítEBB3462K-H12.100.000
ngăn đá dưới, 335 lítEBB3762K-H12.000.000
ngăn đá dưới, 562 lítEQE5660A-B23.000.000

Tìm hiểu về tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới

Vị trí ngăn đá

  • Giống như tên gọi của nó, vị trí ngăn đá sẽ được thiết kế phía bên dưới, ngăn lạnh sẽ nằm phía trên. Đây là thiết kế phù hợp cho người trẻ, những người sử dụng ngăn mát nhiều. 
  • Thiết kế vị trí ngăn đá ở phía dưới, ngang tầm với người sử dụng sẽ giúp người dùng sẽ dễ dàng lấy thực phẩm ở ngăn mát ra bên ngoài mà không cần phải cúi gập người.

Tiện ích mang lại 

  • Phù hợp với thói quen người dùng: Việc đặt ngăn đá ở dưới là vừa tầm, giúp bạn không phải cúi lưng xuống mỗi khi cần mở tủ lấy đồ ăn. Đặc biệt phù hợp những người nội trợ thường xuyên, người lớn tuổi hay người hay gặp vấn đề với xương sống.
  • Tiết kiệm điện: Tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian từ máy nén tới ngăn mát và ngăn đông. Đồng thời, tủ còn được trang bị công nghệ Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng vượt trội, vận hành ổn định và yên tĩnh.
  • Nhiều ngăn linh hoạt: Thiết kế nhiều ngăn đảm nhận chức năng khác nhau (ngăn mát, ngăn đông mềm,…) giúp người dùng bảo quản thực phẩm linh hoạt.
  • Hỗ trợ cấp đông mềm: Phần lớn các tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới đều có ngăn cấp đông mềm, tức là một khoang riêng giúp bảo quản thực phẩm tươi sống mà khi chế biến không cần hoặc mất ít thời gian rã đông.

Ai nên dùng?

Người già và trẻ nhỏ: Khi sử dụng tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới, tần suất mở cửa và lấy đồ từ ngăn lạnh ra nhiều hơn so với ngăn đông đá, chính vì thế thiết kế ngăn lạnh bên trên hạn chế việc người già và trẻ nhỏ phải cúi người nhiều. Do đó đối với những người bị bệnh về xương khớp, cột sống dường như thân thiện hơn hẳn.

Gia đình đông thành viên: Với những gia đình đông người 5-7 người thì sử dụng tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới sẽ đa dạng nhiều kiểu mẫu với dung tích lớn hơn.

Phân loại 

  • Tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới 2 cánh: Đây là loại đơn giản nhất, thường có dung tích dưới 300~400 lít, mức giá vào khoảng 9~12 triệu đồng.
  • Tủ lạnh Electrolux ngăn đá dưới 4 cánh: Loại này có tới 4 cánh gồm 2 ngăn trên và 2 ngăn dưới. Thường dòng tủ này sẽ có dung tích rất lớn, khoảng 500 lít trở lên. 

–Xem thêm–

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo