Chia sẻ kinh nghiệm

Tủ lạnh Casper có ngăn đông mềm

Giá tủ lạnh Casper có ngăn đông mềm

Thông sốModelGiá (VNĐ)
Đông mềm, 325 lítRB-365VB  10.500.000 
Đông mềm, 462 lítRM-520VT 13.400.000
Đông mềm, 645 lítRM-680VBW  22.600.000

Tìm hiểu về tủ lạnh Casper ngăn đông mềm

Định nghĩa

Là dòng tủ lạnh được trang bị công nghệ đông mềm giúp cho thực phẩm được bảo quản lạnh mà không bị đóng băng hoàn toàn, giúp cho người sử dụng dễ dàng chế biến thực phẩm ngay liền mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi để rã đông.

Ngăn đông mềm được thiết kế nằm trong ngăn mát của tủ lạnh Casper, tùy theo sản phẩm mà nhiệt độ được duy trì ổn định bên trong ngăn ở mức -1°C, -3°C hoặc -5°C.

Đặc điểm

  • Duy trì thực phẩm tươi ngon từ 1 – 3 ngày. 
  • Tất cả các model đều được trang bị công nghệ Inverter mang đến khả năng tiết kiệm điện, hoạt động êm ái và bền bỉ
  • Đa dạng dung tích sử dụng từ 300~650 lít

Lợi ích khi dùng

  • Tiết kiệm thời gian chế biến: Với cơ chế tạo một lớp tuyết mỏng trên bề mặt thực phẩm mà không bị đóng đá hoàn toàn như trên ngăn đông của tủ, nhờ đó, thực phẩm có thể thái lát dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng của bạn một cách nhanh chóng hơn.
  • Giữ được hương vị tươi ngon: Đảm bảo dinh dưỡng trong thực phẩm được giữ trọn vẹn, bởi tình trạng rã đông đá, chất dinh dưỡng trong thực phẩm sẽ bị hao hụt khi chảy nước, rã đông, gây hao hụt các chất dinh dưỡng trong thực phẩm tươi sống.
  • Hạn chế tình trạng lây chéo của thực phẩm: Tránh tình trạng lây chéo giữa các mùi đồ ăn với nhau bởi ngăn đông mềm được thiết kế riêng biệt trong một môi trường kín, đồng thời tránh tình trạng lây nhiễm chéo vi khuẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
  • Tiết kiệm điện: Với ngăn cấp đông mềm, tủ lạnh Casper không cần hoạt động liên tục để giữ đông thực phẩm nhưng vẫn đảm bảo độ lạnh cần thiết, giúp tiết kiệm điện năng.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành của tủ lạnh Casper là 24 tháng và máy nén 12 năm. Chế độ 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu tiên là hãng tiên phong đầu tiên về chính sách này đối với tủ lạnh.

Lưu ý:

  • Thời gian áp dụng từ ngày 01/01/2023 cho đến khi có thông báo khác thay thế trên trang web chính thức của Casper hoặc các phương tiện thông tin đại chúng khác.
  • Áp dụng cho tất cả Quý Khách hàng mua, sử dụng tủ lạnh Casper trên toàn quốc và đã thực hiện đăng ký bảo hành thành công từ ngày 01/01/2023.

–Xem thêm–

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo