Chia sẻ kinh nghiệm

Tủ lạnh Aqua lấy nước ngoài

Tủ lạnh Aqua lấy nước ngoài cho phép người dùng lấy nước mát lạnh mà không cần mở cửa tủ, tiện lợi mà lại tiết kiệm điện. Chính vì thế mà loại tủ này đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn

Giá tủ lạnh Aqua lấy nước bên ngoài

Dung tíchModelGiá (VNĐ)
320 lítAQR-IW378EB BS11.350.000
324 lítAQR-B379MA(WGB)12.600.000
344 lítAQR-T389FA(WGB)10.100.000
456 lítAQR-IGW525EM GB17.800.000

Tủ lạnh Aqua lấy nước ngoài là gì?

Giới thiệu

Tủ lạnh Aqua lấy nước ngoài là loại tủ lạnh cho phép người dùng lấy nước từ bên ngoài thông qua vòi nước mà không cần mở cửa tủ. 

Tiện ích lấy nước bên ngoài thường được tích hợp trên tủ lạnh Aqua 2 cánh thông thường (ngăn đá dưới hoặc trên) và tủ lạnh Aqua side by side.

Khác với loại tủ lạnh lấy nước ngoài tự cấp nước từ vòi, tủ lạnh Aqua có tiện ích lấy nước bên ngoài không cần hệ thống ống cấp nước rắc rối, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu mà không cần nguồn nước.

Nguyên lý hoạt động

Tủ lạnh Aqua lấy nước ngoài được trang bị hệ thống lấy nước và truyền nước ra bên ngoài cho bạn sử dụng.

Bạn chỉ cần đổ nước khoáng hoặc nước tinh khiết vào bình chứa, tủ lạnh sẽ tự động làm lạnh nước cho bạn. Khi có nhu cầu sử dụng nước lạnh, bạn nhấn nút bên ngoài, nước sẽ được dẫn ra ngoài thông qua vòi nước.

Lưu ý: không đổ nước nóng đun sôi vào bình.

Chính sách bảo hành

  • Bảo hành tủ lạnh chính hãng 2 năm
  • Bảo hành máy nén 10 năm
  • Địa điểm bảo hành: tại nhà/các trung tâm bảo hành của hãng

Lý do nên mua tủ lạnh Aqua lấy nước bên ngoài

  • Dung tích đa dạng: tủ lạnh Aqua có vòi nước có dung tích đa dạng từ 250 – 550 lít thoải mái cho người mua lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Tiện lợi hơn khi sử dụng: người dùng có thể dễ dàng lấy nước mát lạnh để uống thông qua vòi nước bên ngoài mà không cần mở tủ lạnh nhiều lần.
  • Tiết kiệm điện hơn: nhờ tiện ích lấy nước uống ở bên ngoài, bạn sẽ không phải mở cửa tủ nhiều lần, hạn chế thất thoát hơi lạnh.
  • Hoạt động êm ái: 100% các sản phẩm tích hợp công nghệ Twin Inverter góp phần tiết kiệm điện và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình vận hành.
  • An toàn cho sức khỏe: Khay chứa nước được thiết kế khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn, tránh nhiễm khuẩn cho nước. Ngoài ra, tính năng kháng khuẩn, khử mùi, lọc nước riêng được tích hợp cho ngăn chứa nước giúp nguồn nước luôn tinh khiết và mát lạnh.
  • Tích hợp công nghệ, tính năng hiện đại: được trang bị đầy đủ các tiện ích, tính năng của các dòng tủ khác cùng hãng.

Điện máy siêu rẻ cam kết :

✅ Giá sản phẩm:Rẻ hơn siêu thị 30%
✅ Đảm bảo:Hàng chính hãng
✅ Tình trạng:Mới 100%
✅ Giao lắp:Sau 2 ~ 4h đặt hàng
✅ Bảo hành:Toàn quốc tại nhà
✅ Hỗ trợ trả góp:

–Xem thêm–

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo