Tivi Sony không vào được ứng dụng

Tivi Sony được thiết kế với những kiểu dáng đẹp, tính năng thông minh đặc biệt là hình ảnh siêu nét, ưu điểm vượt trội là vậy nhưng cũng không thể tránh khỏi các rắc rối, các lỗi trong quá trình sử dụng, trong đó lỗi tivi sony không vào được các ứng dụng là một lỗi hiếm gặp, không quá phức tạp tuy nhiên lại gây cho người dùng nhiều lo lắng bức xúc. Hãy cùng khắc phục tình trạng này nhé.

1. Hiện tượng tivi không vào được ứng dụng

Khi bạn vào các ứng dụng của tivi sony như ứng dụng Youtube, Facebook, Play zing, web… đều báo hiệu không thể truy cập hoặc ứng dụng không vào được hiện màu đen.

Tivi Sony không vào được ứng dụng

2. Cách khắc phục:

Để khắc phục tình trạng tivi không vào được các ứng dụng:

Bạn thực hiện tắt nguồn cho tivi và tắt nguồn điện sau đó khởi động lại

Kiểm tra xem cáp mạng LAN, wifi hay là dây nguồn AC (dây dẫn điện lưới) của bộ định tuyến/modem hiện tại có được kết nối đúng không.

Khi bạn thực hiện kết nối internet thì Bộ định tuyến/modem của bạn phải được cài đặt trước. Bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet để họ giúp bạn cài đặt cho bộ định tuyến/modem.
Thử sử dụng các ứng dụng xem chỉ bị một vài ứng dụng hay tất cả các ứng dụng đều không vào được. Có thể máy chủ của nhà cung cấp ứng dụng có thể không hoạt động.

Nếu xuất hiện thông báo một số ứng dụng không khả dụng hay biến mất thì các khắc phục hiệu quả nhất là khôi phục lại cài đặt gốc để tivi trở về trạng thái xuất xưởng ban đầu:

-> Bấm chọn nút HOME rồi chọn vào phần [Cài đặt hệ thống] → chọn tiếp [Cài đặt tổng quan] → chọn vào [Cấu hình xuất xưởng] → chọn [Đồng ý] → chọn [Đồng ý].

Nếu đã thực hiện các bước trên mà tivi của bạn vẫn không vào được các ứng dụng thì bạn cần gọi lên trung tâm bảo hành của hãng hoặc mang đi sửa chữa.

Hãy đến với điện máy của chúng tôi để có thể chọn được nhiều tivi giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo