Chia sẻ kinh nghiệm

Máy sấy quần áo Whirlpool

1. Giá máy sấy quần áo Whirlpool

Thông sốModelGiá (VNĐ)
7kg thông hơiAWD712S26.700.000 đ
8kg ngưng tụFFTCM118XB EE12.250.000 đ
15kg thông hơi3LWED4705FW15.450.000 đ
15kg thông hơi3LWED4815FW16.500.000 đ
15kg thông hơi3LWED4815FW018.200.000 đ

2. Tìm hiểu về máy sấy Whirlpool

2.1. Thương hiệu

Whirlpool là thương hiệu hàng đầu chuyên về sản xuất các sản phẩm điện tử của Mỹ. Với hành trình xây dựng và phát triển hơn 100 năm qua, hiện Whirlpool có tới 14 nghìn nhân viên, 70 nhà máy và các trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu Whirlpool đã có mặt trên 170 quốc gia và sản xuất ở 13 nước trên 4 Châu lục.

giới thiệu về công ty whirlpool

Whirlpool luôn quan tâm đến khách hàng và nhu cầu của họ để tạo ra các thiết bị chất lượng. Vì thế đã giúp Whirlpool tạo dựng được một thương hiệu hàng gia dụng hàng đầu thế giới với đầy đủ các thiết bị gia dụng, bếp từ, bếp hồng ngoại, máy sấy, máy giặt,…

2.2. Xuất xứ

Máy sấy Whirlpool được sản xuất trực tiếp tại Mỹ nên sẽ đảm bảo mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu về Việt Nam. 

2.3. Thời hạn bảo hành

Toàn bộ sản phẩm máy sấy Whirlpool do Điện máy Siêu rẻ phân phối đều được bảo hành 2 năm tại nhà, do chính nhân viên kỹ thuật của hãng tới làm việc.

3. Công nghệ sấy nổi bật

3.1. Sấy chống nhăn

Khi không lấy quần áo ra khỏi máy sấy ngay khi máy sấy xong, các nếp nhăn có thể xuất hiện và quần áo dễ xoắn vào nhau. Tính năng Wrinkle Shield sẽ đảo chiều lồng sấy nhiều lần sẽ đảm bảo quần áo tách rời nhau chứ không bị xoắn rối hay nhăn nhúm. Giúp bảo vệ độ bền của quần áo, đồng thời, giảm thời gian ủi đồ sau khi sấy khô.

3.2. Sấy tự động Automatic Dr

Các cảm biến thông minh tích hợp được thiết kế trực quan cho phép hệ thống sấy khô tự động phát hiện khi đồ giặt khô và dừng chu trình để tránh làm khô quá mức. Giúp nâng cao chất lượng chăm sóc vải quần áo, mà còn tăng cường khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu.

3.3. Sấy khô không cần nhiệt Fluff Air

Chế độ sấy bằng quạt này được tạo ra dành riêng cho các loại đồ sấy khô không cần nhiệt như gối, thú nhồi bông, hoặc các loại vải nhạy cảm với nhiệt (cao su, nhựa, xốp,…). Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện tại của máy sấy Whirlpool. Vậy nên, bạn có thể yên tâm rằng quần áo giặt tại nhà cũng sẽ tốt như khi được giặt bởi các chuyên gia.

4. Phân loại

4.1. Theo khối lượng

  • Máy sấy Whirlpool 7kg: Phục vụ tốt cho gia đình có từ 2 – 3 người trong những ngày mưa, ẩm
  • Máy sấy Whirlpool 8kg: Đáp ứng nhu cầu cho gia đình có từ 3 – 5 người.
  • Máy sấy Whirlpool 15kg: Có khối lượng lớn, phù hợp cho đại gia đình có từ 7 người trở lên

4.2. Theo công nghệ sấy

  • Máy sấy Whirlpool thông hơi: Hoạt động nhờ thanh điện trở nhiệt để làm nóng không khí từ môi trường bên ngoài, sẽ được chuyển thành khí nóng. Sau đó đi qua quần áo làm nước bay hơi nhanh, giúp sấy khô hoàn toàn quần áo và hơi ẩm thoát ra lỗ thông hơi.
  • Máy sấy Whirlpool ngưng tụ: Sử dụng công nghệ ngưng tụ. Máy sẽ lấy không khí từ bên ngoài để làm nóng và đẩy khí nóng đi qua và lấy hết hơi ẩm trong quần áo. Do đó, hơi ẩm được làm lạnh và ngưng tụ thành nước. Sau đó, nước sẽ chảy xuống hộp chứa và người dùng sẽ mang nước đó đi đổ.

–Xem thêm–

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo