Lò vi sóng Inverter được xem là gì?

Công nghệ Inverter đã được ứng dụng rất rộng rãi trong các thiết bị gia đình như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt….và trên lò vi sóng cũng không hề ngoại lệ. Vậy, lò vi sóng Inverter được hiểu là gì và nó mang lại lợi ích gì cho người sử dụng? Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé! 

1. Công nghệ Inverter ứng dụng trên lò vi sóng là gì?

Công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần) là một công nghệ vô cùng tiên tiến được ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị giúp cho thiết bị được hoạt động êm ái, tiết kiệm từ 30 – 40 % năng lượng điện tiêu thụ so với lò vi sóng thông thường khác.

1. Công nghệ Inverter ứng dụng trên lò vi sóng là gì?

2. Lợi ích khi sử dụng

Những loại lò vi sóng thường khi hoạt động công suất lúc này sẽ không ổn định, hay bị ngắt quãng còn với lò vi sóng Inverter, công suất sẽ được tận dụng một cách liên tục và đều đặn giúp cho thức ăn không bị văng ra ngoài trong suốt quá trình sử dụng.

2. Lợi ích khi sử dụng

Hiệu suất rã đông cực kỳ nhanh, nhanh hơn so với các lò vi sóng thông thường khác, do các sóng điện từ hoạt động một cách liên tục không bị ngắt quãng nên năng lượng sinh ra được nhiều hơn làm rã đông thực phẩm nhanh hơn.

2. Lợi ích khi sử dụng

Nướng chín thực phẩm nhanh hơn rất nhiều nhờ khoang lò phẳng, nhiệt lượng được phân tán đều đặn hơn đến mọi vị trí từ trong ra ngoài và khắp bề mặt thức ăn do đó bạn không cần phải lo lắng về thời gian nướng cũng như thực phẩm chín không đồng đều.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng chiếc lò vi sóng này, bạn sẽ đặt thêm được rất nhiều thức ăn trong lò hơn nhờ nhiệt lượng được phân bố đồng đều và ổn định và khoang lò rộng hơn 29% so với các lò vi sóng thông thường khác dạng đĩa xoay.

3. Cách thông dụng phân biệt lò vi sóng thường và lò vi sóng Inverter

Cách 1: Kiểm tra trên cánh cửa của lò phía dưới bên trái nếu có chữ “Inverter” thì là lò vi sóng tiết kiệm điện năng, nếu không có thì đây chính là lò vi sóng thông thường,

Cách 2: Kiểm tra điện năng được tiêu thụ trong tháng của gia đình mình để kiểm chứng khi tiến hành sử dụng 2 loại lò vi sóng này

Cách 3: Kiểm tra thời gian nấu chín thức ăn hoặc thời gian rã đông thức ăn, nếu thời gian nấu chín thức ăn và rã đông được nhanh hơn thì đó là lò vi sóng Inverter.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn cơ bản nhất về công nghệ Inverter trên lò vi sóng, qua đó cũng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm gia dụng sao cho thật phù hợp với nhu cầu mình sử dụng. Hãy theo dõi webiste dienmaysieure.vn để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

Đến với chúng tôi để lựa chọn lò vi sóng giá rẻ cũng như lựa chọn các tivi giá rẻ

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo