Cách tẩy nhanh các vết cà phê dính trên quần áo

Cà phê được xem là một trong số những vết bẩn cứng đầu bị bám trên quần áo và rất khó để có thể giặt sạch, nhất là bằng máy giặt, nhưng bạn đừng quá lo lắng vì có rất nhiều cách để có thể giúp bạn giặt sạch chúng nếu làm đúng cách. Hãy cùng Điện máy siêu rẻ tham khảo một số cách giúp tẩy vết cà phê bị dính lên trên quần áo trong bài viết bên dưới nhé!

1. Dùng lòng đỏ trứng gà

Lấy lòng đỏ trứng gà sau đó cho vào chén và đánh tan lòng đỏ trứng với một ít nước ấm, lấy hỗn hợp này chùi lên trên chỗ dính bẩn. Tiếp theo dùng bột giặt được pha với nước tiến hành giặt sạch lại quần áo, có thể giặt bằng máy giặt hoặc bằng tay.

Cách tẩy nhanh các vết cà phê dính trên quần áo

2. Nước cốt chanh

Để tẩy các vết cà phê cứng dầu trên quần áo, bạn có thể dùng nước cốt chanh hoặc có thể dùng miếng cắt lát chanh chà xát lên vết bẩn, xả lại bằng nước sạch và tiếp sau đó đem phơi khô

Cách tẩy nhanh các vết cà phê dính trên quần áo

3. Hỗn hợp giấm trắng và nước giặt tẩy

Cho vào thau khoảng ¼ nước ấm, ½ muỗng nước giặt tẩy cùng với 1- 2 muỗng giấm trắng. Ngâm quần áo vào trong hỗn hợp khoảng 30 phút, sau đó xả lại cùng với nước, tiếp theo tiến hành giặt sạch lại với bột giặt và nước lạnh.

Cách tẩy nhanh các vết cà phê dính trên quần áo

4. Dùng hỗn hợp chất Glycerin và axit boric

Thấm một cách trực tiếp glycerin lên trên vết cà phê rồi rắc lên trên đó một ít axit boric, sau đó ngâm quần áo vào ngay trong nước sôi và giặt lại, vết bẩn sẽ được giặt sạch sẽ.

Ngoài ra, bạn cũng co thể dùng hỗn hợp gồm glycerin và lòng đỏ của trứng gà, bôi trực tiếp hỗn hợp này lên trên các vết bẩn chờ khô và giặt lại với nước sạch.

5. Dùng hỗn hợp amoniac loãng, phèn và nước ấm

Trộn hỗn hợp bao gồm một ít dung dịch amoniac loãng, phèn và nước ấm. Lấy hỗn hợp này thấm trực tiếp và đều đặn lên trên vết bẩn, các vết bẩn do cà phê gây ra sẽ bị loại bỏ dần dần, sau đó giặt sạch lại với nước sạch.

Trên đây là một số cách giúp tẩy được các vết cà phê bị dính trên quần áo, mong rằng với thông tin của bài viết đã nêu phần nào sẽ giúp ích cho việc giặt giũ của bạn được tốt hơn.

Điện máy siêu rẻ hiện có nhiều máy giặt giá rẻ được bày bán, mời mọi người tham khảo.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Mr. Tuấn: 0965.790.100

Chat messenger
Chat Zalo