Tìm hiểu máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần [ Từ A-Z ]

Ngày ngày, máy rửa bát Bosch thông minh được đông đảo gia đình lựa chọn để giúp cho cuộc sống thêm tiện ích hơn và giảm được thời gian làm việc nhà.

Tuy nhiên, đối với những căn bếp nhỏ người nội trợ phải lo lắng liệu máy rửa bát có chiếm quá nhiều diện tích hay không. Máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần là lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp có diện tích hạn chế. Trong bài viết này, điện máy siêu rẻ sẽ cung cấp thông tin về máy rửa bát âm toàn phần cho quý vị tham khảo.

Máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần

1. Máy rửa bát âm tủ toàn phần là gì?

 • Máy rửa bát Bosch được chia thành máy rửa bát động lập và máy rửa bát bán âm. Trong đó, máy rửa bát bán âm chia làm 2 dòng sản phẩm là máy rửa bát bán âm bán phần và máy rửa bát bán âm toàn phần.
 •  Máy rửa chén bán âm toàn phân có thiết kế chìm 100% vào bên trong của tủ bếp. Các bàn phím điều khiển máy rửa bát nằm ở phần tay nắm cửa bên trong máy. 
 •  Khi mở máy ra là bạn mới có thể nhìn thấy bảng điều khiển cũng như các phìm điều khiển. Người dùng có thể tuỳ ý lựa chọn và thiết kế vị trí lắp đặt máy rửa bát Bosch âm toàn phần phù hợp nội thất của không gian bếp theo gu thẩm mỹ của mình sao cho phù hợp với tổng thể căn bếp.
 •  Máy rửa bát gia đình này được lắp đặt trong của tủ bếp nên tiết kiệm diện tích tối đa cho căn bếp.
 •  Khách hàng nên lắp đặt máy rửa bát âm tủ toàn phần song song với quá trình thiết kế không gian căn bếp sẽ đảm bảo tính chất đồng nhất về màu sắc, kích thước và nội thất ngay từ ban đầu.

1. Khái niệm máy rửa bát âm tủ toàn phần là gì?

2. Tham khảo kích thước của máy rửa bát Bosch âm toàn phần

 Máy rửa bát âm tủ 6 bộ

 • Máy rửa bát Bosch âm toàn phần kích thước 6 bộ dành cho những không gian bếp chật hẹp và quy mô gia đình ít thành việc. Dòng sản phẩm máy rửa bát âm tủ 6 bộ sẽ có kích thước 43,8 x 55,5 x 50 cm.

2. Các kích thước của máy rửa bát Bosch âm toàn phần

Máy rửa bát âm tủ Bosch 12-14 bộ

 • Dòng máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần từ 12-14 bộ được sử dụng khá rộng rãi. Sản phẩm này rất thích hợp cho căn bếp có diện tích lớn hỗ trợ cho các bà nội trợ có thể rửa cùng một lúc nhiều bộ bát đĩa. Kích thước của máy rửa bát Bosch 12-14 bộ: 81,5 x 59,8 x 57,3 cm.

Máy rửa bát âm tủ Bosch 12-14 bộ

3. Ứng dụng của máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần trong thực tế

Sở hữu máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần trong căn bếp nhà bạn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích to lớn như:

 • Tiết kiệm được đáng kể công sức thay vì rửa bát bằng tay như trước kia bạn chỉ cần cho bát vào máy và ấn nút chạy chương trình. Máy sẽ tự động rửa, tráng và sấy khô cho lần sử dụng tiếp theo.

3. Ứng dụng của máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần

 • Máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần có giá đỡ có khả năng điều chỉnh linh hoạt phù hợp đa dạng kích thước khác nhau của chén đĩa. Ray kéo trượt vô cùng chắc chắn và tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng.
 • Ngăn chứa dao dĩa tách biệt với bát giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ dụng cụ nào khi cần.
 • Hệ thống tiệt trùng đến 99% vi khuẩn trên bề mặt bát đĩa bảo vệ sức khoẻ cho tất cả thành viên trong gia đình bạn.
 • Ngoài ra, máy rửa bát còn có chế độ rửa tiết kiệm điện và nước giúp tối ưu chi phí sinh hoạt, thân thiện cho môi trường.
 • Bên cạnh các chế độ rửa tiết kiệm, rửa nhanh, máy còn có chế độ rửa tráng đối với các loại bát đĩa lâu ngày không sử dụng, bị bám bụi
 • Máy rửa bát Bosch âm tủ được làm bằng chất liệu thép và inox nên cực kỳ dễ lau chùi và vệ sinh định kỳ.

 Nếu quý vị đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm máy rửa bát Bosch âm toàn phần thì hãy liên hệ ngay Điện máy siêu rẻ để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng ký hiệu trên máy rửa bát Bosch

One thought on “Tìm hiểu máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần [ Từ A-Z ]

 1. Pingback: So sánh máy rửa bát Bosch và Electrolux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo