Tìm hiểu ngăn đa năng Selectable Zone của tủ lạnh Hitachi

Ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone trên tủ lạnh Hitachi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chật chội của không gian bếp bằng khả năng chuyển đổi mục đích sử dụng rất linh hoạt.

Qua bài viết sau, Điện máy Siêu rẻ sẽ giới thiệu chi tiết về 4 chế độ bảo quản của ngăn Selectable Zone trên tủ lạnh cấp đông mềm Hitachi: ngăn đông, ngăn đông mềm, ngăn lạnh và ngăn mát.

4 chế độ hoạt động của ngăn Selectable Zone

Đông đá: -18 đến -20℃

Bạn muốn tách thịt cá đông lạnh của mình khỏi kem và đá? Với Selectable Zone, bạn có thể bảo quản riêng biệt bằng cách cái đặt ngăn chuyển đổi thành ngăn đông để tạo thêm không gian lưu trữ riêng biệt.

Đông mềm: -3℃

Muốn bảo quản thịt cá để sử dụng trong tuần, hãy chọn chế độ cấp đông mềm.

Chế độ cấp đông mềm giữ thực phẩm luôn tươi ngon trong vài ngày, giữ lại nguyên bản dinh dưỡng và hương vị.

Thực phẩm cấp đông mềm sẽ có thể được chế biến ngay mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi để rã đông. Tiết kiệm được thời gian quý báu của bạn.

Hơn thế nữa tủ lạnh cấp đông mềm Hitachi có khả năng kéo dài thời gian bảo quản đến 21 ngày nhờ tính năng làm lạnh cực nhanh. Khi bạn đưa thực phẩm vào tủ lạnh, máy nén sẽ hoạt động ngay lập tức nhằm giảm thiểu tình trạng thực phẩm bị oxy hóa.

Nhờ tính năng Nano Titanium và Triple Power, tủ lạnh cấp đông mềm Hitachi giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon như mới.

Giữ lạnh: 1℃

Chế độ làm lạnh sẽ giúp duy trì các sản phẩm từ sữa, thịt và thực phẩm tươi của bạn luôn ở mức nhiệt độ lí tưởng khi ở trong tủ lạnh.

Giữ mát: 3℃

Thiếu chỗ bảo quản cho đồ ăn và thức uống? Bạn có thể tăng cường thêm không gian bằng cách chỉnh ngăn Selectable Zone thành ngăn mát.

Chất lượng cấp đông mềm của tủ lạnh Hitachi có tốt không?

Tủ lạnh cấp đông mềm Hitachi được trang bị các khay chứa làm từ hợp kim nhôm nên an toàn cho sức khỏe người dùng. Việc duy trì bảo quản thực phẩm ở mức nhiệt độ -3 độ C giúp bảo vệ thực phẩm tốt nhất. Ở mức nhiệt độ này thực phẩm không bị đông thành đá, đồng thời vẫn ức chế vi khuẩn sinh sôi.

Hơn thế nữa, thể tích ngăn đông của dòng tủ này lớn hơn ⅔ so với các loại tủ lạnh thông thường. Thể tích to hơn giúp trữ nhiều thực phẩm hơn, đặc biệt  tiện lợi đối với các gia đình đông người.

đặc điểm chế độ đông mềm của ngăn Selectable Zone trên tủ lạnh hitachi

________________________

Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ tủ lạnh giá rẻ lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như tủ lạnh Hitachi tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo