Tham khảo cách lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch được hàng triệu bà nội trợ trên khắp thế giới tin dùng và lựa chọn, ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Bên cạnh việc chọn mua máy rửa chén Bosch theo tình hình tài chính, thì vấn đề lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch cũng được chị em đặc biệt quan tâm.

Cách chọn kích thước máy rửa bát Bosch ra sao để hài hoà với tổn thể không gian nhà bếp không phải ai cung cũng biết. Điện máy Siêu Rẻ sẽ giúp chị em biết cách chọn lựa kích thước máy rửa bát Bosch qua bài viết này.

kích thước máy rửa bát Bosch

1. Phân loại kích thước máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát nói chung và máy rửa bát Bosch nói riêng được chia thành 3 loại chính là máy rửa bát Bosch độc lập, máy rửa bát Bosch âm tủ và máy rửa bát để bàn. Mời bạn đọc tham khảo các loại kích thước của máy rửa bát Bosch.

Kích thước máy rửa bát Bosch độc lập

 Máy rửa bát Bosch động lập có thiết kế di động như một chiếc tủ nhỏ vì thế bạn không cần phải tính toán quá nhiều khi lựa chọn sản phẩm này trước khi mua. 

 Tuy nhiên, nếu lựa chọn kích thước phù hợp thì sẽ làm cho căn bếp của bạn trông cân đối hơn. Kích thước phổ biến của máy rửa bát Bosch độc lập:

 •  Máy rửa bát Bosch độc lập chiều cao là 84,5cm x chiều rộng 60cm x chiều sâu 60cm. 
 • Thiết kế của máy rửa bát độc lập gồm 2 hoặc 3 khoang rửa, dùng rửa cho khoảng 12 -14 bộ bát đĩa. 

1. Máy rửa bát Bosch có những loại kích thước nào?

Kích thước máy rửa chén Bosch âm tủ

 •  Vì máy rửa bát Bosch âm tủ được đặt bên trong của tủ bếp vì thế cần phải tính toán sao cho phù hợp với kích thước có sẵn của bàn bếp.
 •  Ưu điểm của máy rửa bát Bosch âm tủ này là gia chủ có thể tùy ý thiết theo gu thẩm mỹ của mình đem tới sự sang trọng cho không gian bếp. Đồng thời thời sản phẩm này cũng giúp tiết kiệm đáng kể diện tích nhà bếp.
 •  Thông thường thì kích thước của máy rửa bát âm tủ là  81,5cm x 60cm x 60cm khá hợp lý cho hầu hết không gian nhà bếp. Đây là kích thước phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Máy rửa bát Bosch có những loại kích thước nào?

Kích thước máy rửa bát Bosch để bàn

 • Máy rửa bát để bàn có kích thước nhỏ hơn 2 dòng máy kể trên thường rửa được số bát đĩa ít khoảng 6 bộ.
 • Dòng sản phẩm này sẽ phù hợp cho gia đình có ít người. Kích thước của dòng máy rửa bát này như sau:43,8cm x 59,8cm x 50cm bạn.  
 • Vì kích thước khá nhỏ nên bạn có thể thuận tiện đặt trên bàn bếp tiện sử dụng.

1. Máy rửa bát Bosch có những loại kích thước nào?

2. Hướng dẫn chọn kích thước máy rửa bát Bosch phù hợp

Đầu tiên, để lựa chọn được kích thước máy rửa bát Bosch thích hợp cho không gian nhà bếp của bạn thì cần quan tâm đến khối lượng bát đĩa sử dụng. Chẳng hạn:

 • Gia đình có kích thước từ 1 – 3 người nên chọn máy rửa Bosch để bàn với công suất rửa 6 bộ bát đĩa. 
 • Thông số của chiếc máy rửa chén mini này là: 43,8 x 55,5 x 50cm (DxRxS) có duy nhất 1 khoang rửa.
 • Kích thước gia đình từ 4 – 8 người bạn nên dùng máy rửa bát độc lập hoặc âm tường.
 • Công suất của các dòng máy rửa chén này khoảng 9 – 12 bộ bát đĩa thậm chí là tới 14 bộ bát địa đã gồm có nồi xoong, chảo.

3. Lưu ý khi lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch

 • Khi mua máy rửa bát Bosch thì bạn cần xác định khố lượng chén đĩa cần rửa phải tương ứng với số thành viên trong gia đình. 
 • Nên mua máy rửa bát trước khi tiến hành thiết kế không gian bếp đặc biệt là với máy rửa bát âm tường. Tránh trường hợp mua về xong lại không phù hợp với kích thước tủ bếp.

Lời kết, 

Điện máy Siêu Rẻ hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này đã giúp quý vị lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch phù hợp với không gian bếp của gia đình mình.

Xem thêm: Hướng dẫn đổ muối vào máy rửa bát Bosch

One thought on “Tham khảo cách lựa chọn kích thước máy rửa bát Bosch

 1. Pingback: Máy rửa bát Bosch báo lỗi E14 [ Nguyên nhân và cách khắc phục ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo