Khám phá công nghệ TurboWash trên máy giặt LG

Khám phá công nghệ TurboWash trên máy giặt LG

Chỉ riêng trong năm 2016, LG đã cho ra mắt hai công nghệ máy giặt hiện đại nhất. Trong đó có công nghệ TurboWash có khả năng giặt sạch hơn trong thời gian ngắn hơn.

Công nghệ TurboWash là gì?

TurboWash mang đến sự khác biệt trong cấu tạo lồng giặt, sử dụng vòi phun đôi để phun trực tiếp bột giặt vào quần áo. Từ đó rút ngắn chu trình giặt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch trên quần áo.

Cơ chế vận hành của TurboWash

Để cải tiến khả năng giặt nhanh và sạch của mình, TurboWash có 3 sự thay đổi cơ bản trong cơ chế giặt giũ so với công nghệ cũ:

Sử dụng hai vòi phun nước đầy mạnh mẽ

Máy giặt thường chỉ sử dụng một vòi xả nước xuống lồng giặt, máy giặt LG sử dụng đến hai vòi nước với tốc độ chảy nhanh và mạnh. Nhờ đó khiến các phân tử nước có thể thấm sâu và đánh tan các vệt bẩn trong thời gian ngắn ngủi.

Turbowash Sử dụng hai vòi xả nước mạnh mẽ

Xả sạch và nhanh hơn nhờ dòng nước phun sương

Trong chu trình xả vải, Turbowash sẽ xả nước dưới dạng phun sương để giúp nước xả thấm sâu vào quần áo, từ đó nâng cao hiệu quả giặt sạch và mang đến cho người dùng những bộ quần áo thơm tho, sạch sẽ.

Chế độ quay đa dạng hơn với tốc độ cao

TurboWash còn đem đến chuyển động lồng giặt khác đi so với các máy giặt thông thường. Không phải chỉ chuyển động xoay tròn, TurboWash còn có thêm nhiều khả năng chuyển động lồng giặt khác, cùng với tốc độ quay cao hơn, đem đến cho máy giặt LG khả năng giặt nhanh hơn.

turbowash cho chế độ quay đa dạng

Lợi ích từ công nghệ TurboWash

Khối lượng giặt lớn hơn

Máy giặt sấy LG sử dụng công nghệ TurboWash với chuyển động đa chiều có thể giặt được một lượng quần áo lớn hơn so với lồng giặt chuyển động xoay tròn. LG Turbowash giúp bạn giặt được nhiều quần áo trong một mẻ giặt, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giặt sạch hiệu quả. Từ đây tiết kiệm cho gia đình bạn phần lớn chi phí cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tiết kiệm gần 1 giờ giặt

Với cơ chế giặt nhanh xả nhanh, TurboWash có thể giúp bạn tiết kiệm đến 59 phút giặt giũ. Như vậy, với mỗi một mẻ giặt, người dùng đã có thể dư ra 1 giờ đồng hồ để có thêm thời gian thư giãn, nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình.

turbowash giúp Tiết kiệm thời gian giặt lên đến 1 giờ

Giảm lượng điện và nước hao phí của gia đình

Với TurboWash, hao phí điện năng có thể giảm được hơn 15% và hao phí nước giảm đến hơn 40%. Đây sẽ sự lựa chọn vô cùng tiết kiệm cho các gia đình, trong khi đó quần áo vẫn được giặt sạch sẽ trong thời gian ngắn.

________________________
Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ máy giặt lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo