Khám phá công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG

Công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG lồng đứng giúp gì cho người dùng?

Máy giặt LG luôn là thương hiệu dẫn đầu trong cuộc đua cải tiến công nghệ, nâng cao trải nghiệm người dùng. Với sự ra đời của công nghệ Turbo Drum, sức hút từ máy giặt LG lại một lần nữa tỏa ra mãnh liệt.

Công nghệ Turbo Drum là gì?

Turbo Drum là công nghệ giặt xoay chiều được hãng LG phát triển dành riêng cho máy giặt lồng đứng với hai công dụng chính: nâng cao hiệu quả giặt giũ và giảm xoắn rối quần áo sau khi giặt.

Cách hoạt động của công nghệ Turbo Drum

Với công nghệ Turbo Drum, lồng giặt và mâm giặt có thể xoay ngược chiều nhau tạo ra xoáy nước mạnh mẽ. Quần áo được nhào trộn liên tục giúp giảm xoắn rối tốt hơn rất nhiều so với những chiếc lồng giặt bị cố định.

Quần áo không bị xoắn thừng cũng sẽ bền hơn, ít xuất hiện vết nhăn, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian là ủi sau khi giặt.

Máy giặt LG có Turbo Drum sẽ được thiết kế gồm 1 mâm giặt chính và 3 mâm phụ, tạo nên xoáy nước có sức chảy mạnh mẽ, giúp bột giặt được hòa tan dễ dàng và thấm sâu vào từng sợi vải. Từ đó tăng hiệu quả giặt sạch gấp nhiều lần, cho ra những bộ quần áo sạch tinh tươm.

nguyên lí hoạt động công nghệ turbo drum

Lợi ích mà công nghệ Turbo Drum đem lại

công nghệ Turbo Drum

Tăng cường khả năng giặt sạch quần áo

Từ những chuyển động mạnh mẽ, máy giặt LG sẽ nhào trộn và xoay chuyển quần áo liên tục, giúp làm sạch mọi vết bẩn tại những vị trí khó thấy nhất. Với sức nước mạnh mẽ từ mâm giặt, nước giặt sẽ thẩm thấu sâu vào quần áo để đánh bật những vết bẩn cứng đầu.

Giảm nhăn và xoắn rối quần áo sau khi giặt

Nhờ thiết kế mâm giặt và lồng giặt có thể xoay ngược chiều nhau, quần áo không những được giặt sạch hiệu quả mà còn ít xuất hiện nếp nhăn hơn. Hạn chế xoắn rối quần áo giúp bảo vệ quần áo tốt hơn, tránh làm đồ bị dão/rách, đặc biệt là đối với đồ có chất liệu vải mỏng.

Turbo Drum – một công nghệ giặt sạch ưu việt với thiết kế chuyển động thông minh sẽ mang đến cho gia đình bạn những bộ quần áo sạch thơm và những trải nghiệm thú vị khi sử dụng máy giặt lồng đứng LG.

________________________
Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ máy giặt giá rẻ lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo