Khám phá công nghệ Punch+3 trên máy giặt LG

Khám phá công nghệ Punch+3 trên máy giặt LG

Trên chặng đua công nghệ cho máy giặt, LG đã trang bị công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ –  Punch+3 trên một số mẫu máy giặt lồng đứng của mình.

Vậy công nghệ Punch+3 này là gì? Có cải thiện việc giặt sạch quần áo của máy giặt LG? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Nguyên lí hoạt động của công nghệ Punch+3

Công nghệ đấm nước Punch+3 là sự kết hợp giữa công nghệ đấm nước (Punch) và 3 mâm giặt phụ ( 3). Đấm nước nằm ở giữa mâm giặt chính, kết hợp 3 mâm giặt phụ xung quanh để tạo ra những xoáy nước cực mạnh, có thể đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên quần áo.

công nghệ Punch 3 gồm 1 đấm nước chính giữa và 3 mâm giặt phụ

3 mâm giặt phụ tạo ra 3 chuyển động khác nhau: nhào trộn, quay, đảo để nước giặt va đập vào từng thớ vải theo những cách khác nhau. Tăng mạnh hiệu quả giặt sạch quần áo.

3 mâm giặt tạo 3 luồng chuyển động bên trong lồng giặt: nhào trộn, quay, đảo

Ngoài ra, nhờ luồng nước đa chiều do đấm nước và mâm giặt tạo ra, Đấm nước Punch 3 còn có tác dụng giúp giảm xoắn rối quần áo, bảo vệ sợi vải tốt hơn và bền hơn.

Hiện công nghệ Punch 3 chỉ được trang bị trên các dòng máy giặt LG lồng đứng, bởi thiết kế dạng lồng đứng sẽ phát huy hiệu quả của công nghệ này tốt hơn so với những loại máy giặt lồng ngang.

Lợi ích của công nghệ đấm nước Punch+3

Tăng cường khả năng giặt sạch

Sự tác động mạnh mẽ liên tục và linh động của đấm nước và 3 mâm giặt phụ sẽ giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả, mang đến những bộ quần áo sạch sẽ hơn hẳn.

Giảm nếp nhăn và xoắn rối quần áo

Với luồng xoáy nước đa chiều, những chuyển động liên tục tác động trực tiếp lên quần áo giúp hạn chế nếp nhăn và xoắn rối quần áo, giúp bảo vệ quần áo tốt hơn trong quá trình giặt. Đấm nước Punch 3 mang đến cho cả gia đình những bộ quần áo sạch sẽ và phẳng phiu, cắt giảm được thời gian là ủi quần áo để bạn rảnh tay làm việc khác.

________________________
Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ máy giặt giá rẻ lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy giặt sấy LG tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo