Công nghệ giặt hơi nước Steam trên máy giặt LG

Khám phá công nghệ giặt hơi nước Steam+ trên máy giặt LG

Công nghệ giặt hơi nước Steam hiện đại đang được trang bị phổ biến trên cả các dòng máy giặt lẫn máy giặt sấy LG.

Vậy công nghệ giặt hơi nước Steam mang lại lợi ích gì? Hãy để Điện máy Siêu rẻ giúp bạn nắm rõ thông qua bài viết sau.

Định nghĩa công nghệ giặt hơi nước Steam

Ngoài những sản phẩm máy giặt thông thường hoạt động với nước nguội, LG đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy giặt hơi nước với khả năng đun sôi nước sạch ngay trong ống dẫn và chuyển thành hơi nước có nhiệt độ cao. Sau đó hơi nước nóng nhẹ nhàng thẩm thấu vào từng sợi vải, giúp giặt sạch mọi vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Steam

Cơ chế hoạt động của Steam sẽ khác nhau giữa máy giặt của trên và máy giặt cửa trước của LG.

Công nghệ Steam của máy giặt LG cửa trên (lồng đứng)

Công nghệ này hoạt động bằng cách đun nước từ 60 độ C, hơi nước sẽ bốc lên từ bên dưới mâm giặt rồi thấm vào sợi vải.

Bên cạnh đó, LG còn tích hợp chế độ giặt nước ấm 40 độ C cho công nghệ này. Nhờ nhiệt độ cao của nước, các vết bẩn trên quần áo sẽ được làm sạch nhanh chóng.

Công nghệ Steam của máy giặt LG cửa trước (lồng ngang)

Nước sau khi được đun sôi sẽ được đưa từ bên dưới lên trên lồng giặt. Sau đó hơi nước sẽ len lỏi vào các sợi vải để làm sạch vết bẩn và diệt hầu hết vi khuẩn. Nhờ sử dụng hơi nước, quần áo ít bịnhăn sau khi giặt bằng máy giặt LG.

Với công nghệ giặt hơi nước này trên máy giặt cửa trước, người dùng có thể chọn chương trình giặt Baby Steam Care hoặc Allergy Care tuỳ vào nhu cầu giặt đồ.

Giặt hơi nước Steam

Lợi ích lớn đến từ công nghệ giặt hơi nước Steam

Xử lí tác nhân gây hại khó thấy

Các tác nhân gây dị ứng cùng với vi khuẩn, virus thường xuyên ẩn nấp và sinh trưởng trên bề mặt quần áo, chăn ga gối, khăn. Do đó, công nghệ LG Steam là lựa chọn hiệu quả để đánh bay các vết bẩn, mầm bệnh và tác nhân gây hại sức khoẻ con người. Công nghệ này cực kỳ phù hợp với các gia đình có người già, trẻ nhỏ, người nhạy cảm.

Công nghệ Steam trên máy giặt LG có khả năng diệt khuẩn, khử mùi nhờ nguyên lí giặt bằng hơi nước. Với công nghệ này, máy giặt sử dụng hơi nước đun sôi ở nhiệt độ cao sẽ giúp bạn xử lí một cách hiệu quả mọi vết bẩn. Nhiệt độ cao từ hơi nước giúp loại bỏ 99,9 % các chất gây dị ứng, chẳng hạn như mạt bụi có thể gây dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp.

Quần áo phẳng phiu đúng chuẩn

Do hơi nước sẽ thấm sâu vào từng sợi vải, công nghệ LG Steam còn loại bỏ nếp nhăn (giảm nhăn đến 30%). Giúp làm mới quần áo, khử các mùi khó chịu trong thời gian ngắn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian là ủi.

Hơn nữa, công nghệ này cực kỳ thân thiện với làn da vì sử dụng hơi nước thay vì chất làm mềm vải hóa học để làm mềm áo quần. Sự khác biệt trong kết cấu vải sau khi làm mềm bằng hơi nước có thể dễ dàng thấy được.

________________________
Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ máy giặt lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo