Cách dùng chế độ tự vệ sinh trên máy giặt LG

Cách dùng chế độ tự vệ sinh trên máy giặt LG

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, máy giặt LG sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, cặn đất bên trong tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Đồng thời, quần áo sau khi giặt cũng không được sạch sẽ và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Vì thế, hãng LG đã nghiên cứu và tích hợp vào chế độ vệ sinh máy giặt. Với tính năng này, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để vệ sinh máy một cách thủ công, chế độ này sẽ đảm bảo lồng giặt luôn trong tình trạng sạch sẽ, không có cặn bẩn và vi khuẩn gây hại.

Đối với máy giặt LG cửa trước

Bước 1: Trước khi tiến hành quy trình vệ sinh máy giặt, phải đảm bảo lồng giặt trống không. Bạn cần lấy hết tất cả đồ bên trong lồng giặt ra ngoài, sau đó đậy nắp lại.

Bước 2: Nếu có thể, bạn hãy cho một lượng vừa phải bột tẩy lồng máy giặt vào, giúp vệ sinh sạch sẽ hơn. Tiếp theo, khởi động nguồn máy giặt LG, bạn tùy chỉnh đồng thời nút Rinse và Spin.

Tùy chỉnh đồng thời nút Rinse và Spin trên máy giặt lg cửa trước

Bước 3: Cuối cùng, ấn nút Start/Pause (số 2 hình dưới) để tiến hành chế độ vệ sinh máy giặt.

Giới thiệu bảng điều khiển máy giặt LG cửa trước

*Lưu ý: Sau khi thực hiện xong chu trình vệ sinh, bạn cần mở cửa máy để hong khô lồng giặt một cách tự nhiên. Nếu đóng dễ tạo môi trường ẩm ướt thích hợp cho vi khuẩn phát triển.

Đối với máy giặt LG cửa trên

Đối với dòng máy giặt LG cửa trên, quy trình vệ sinh máy giặt cũng không khác biệt gì nhiều so với chế độ vệ sinh máy giặt LG cửa trước.

Bước 1: Lấy hết tất cả đồ bên trong lồng giặt ra bên ngoài, sau đó đậy nắp lại.

Bước 2: Bạn hãy cho một lượng vừa phải bột tẩy hoặc một ít xà phòng vào lồng máy giặt, giúp vệ sinh sạch sẽ hơn. Tiếp theo, khởi động nguồn máy giặt LG, bạn ấn đồng thời nút Rinse và Spin trong khoảng 3 giây.

Ân đồng thời nút Rinse và Spin trong khoảng 3 giây

Bước 3: Tiếp theo, khởi động nguồn máy giặt LG để kích hoạt chế độ vệ sinh máy. Khi đó, máy giặt LG sẽ tự động thực hiện chế độ vệ sinh, lồng giặt sẽ được làm sạch.

Lưu ý: Để đảm bảo máy giặt hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ, bạn nên thực hiện công việc này 1 tháng/lần và sử dụng các chất tẩy rửa an toàn, có xuất xứ rõ ràng, giúp hiệu quả vệ sinh máy cao hơn.

Ấn nút Start/Pause để máy giặt chạy chế độ vệ sinh lồng

________________________

Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ máy giặt giá rẻ lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy giặt sấy LG tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo