Các cách để kết nối Smart tivi Samsung với đầu thu kỹ thuật số AVG

Trong bài viết dưới đây, Điện máy siêu rẻ sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để có thể dễ dàng kết nối Smart tivi Samsung với đầu thu kỹ thuật số An Viên (AVG).

1. Lợi ích đáng kể của việc kết nối tivi với đầu thu kỹ thuật số

Thực hiện kết nối tivi với đầu thu kỹ thuật số có những ưu điểm rất  nổi bật như:– Truyền hình kỹ thuật số có nội dung rất đa dạng và phong phú để bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chương trình mà mình yêu thích.

– Việc xem các kênh truyền hình trả phí sẽ mang đến cho bạn nhiều kênh truyền hình đặc sắc mà truyền hình miễn phí không thể có.

– Đầu thu An Viên được thiết kế rất gọn nhẹ, dễ kết nối nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện thao tác kết nối.

2. Các bước để thực hiện kết nối giữa Smart tivi Sony với đầu thu kỹ thuật số An Viên (AVG)

Bước 1. Để có thể bắt đầu sử dụng đầu thu AVG, trước tiên bạn cần phải cắm thẻ giải mã vào khe cắm ở phía đằng trước của đầu thu. (trên khe cắm có ghi chú: DVB-T2)

cach_ket_noi_smart_tivi_samsung_voi_dau_thu_ky_thuat_so_an_vien_avg_1

Bước 2: Thực hiện kết nối tivi với đầu thu AVG

+ Kết nối ăng-ten trong nhà bạn: Để có thể kết nối dễ dàng đầu thu An Viên với bộ ăng-ten trong nhà, bạn chỉ việc thực hiện cắm dây ăng-ten vào cổng ANT IN có trên đầu thu

cach_ket_noi_smart_tivi_samsung_voi_dau_thu_ky_thuat_so_an_vien_avg_2

+ Kết nối bằng cổng HDMI: Để có thể kết nối tivi với tín hiệu của đầu thu, bạn chỉ cần cắm dây HDMI vào cổng HDMI có trên đầu thu và có trên tivi. 

cach_ket_noi_smart_tivi_samsung_voi_dau_thu_ky_thuat_so_an_vien_avg_21

cach_ket_noi_smart_tivi_samsung_voi_dau_thu_ky_thuat_so_an_vien_avg_2.2

 Bước 3: Sau khi đã làm xong được các bước kết nối, bạn chỉ cần cung cấp nguồn điện vào cho đầu thu bằng cách cắm đầu dây điện vào cổng DC IN rồi sau đó cắm phích cắm vào nguồn điện.

Đối với một số tivi sau khi đã nhận được tín hiệu và phát ngay khi bạn đã kết nối xong với đầu thu, trên Smart tivi Samsung luca này bạn cần phải chọn thêm đầu vào dữ liệu, rồi trong danh sách kênh bạn nhấn chọn vào kênh mà bạn đang muốn xem thì lúc này tivi mới có thể bắt đầu xem.

Trên đây là các bước rất đơn giản để có thể kết nối Smart tivi Samsung với đầu thu kỹ thuật số truyền hình An Viên. Hi vọng, các thông tin trên có thể giúp bạn sử dụng được tivi một cách dễ dàng hơn.

cach_ket_noi_smart_tivi_samsung_voi_dau_thu_ky_thuat_so_an_vien_avg_b3

cach_ket_noi_smart_tivi_samsung_voi_dau_thu_ky_thuat_so_an_vien_avg_b4

cach_ket_noi_smart_tivi_samsung_voi_dau_thu_ky_thuat_so_an_vien_avgb4.1

cach_ket_noi_smart_tivi_samsung_voi_dau_thu_ky_thuat_so_an_vien_avgb4.2

cach_ket_noi_smart_tivi_samsung_voi_dau_thu_ky_thuat_so_an_vien_avgb4.3

Lưu ý:

– Nếu như nơi bạn đang sinh sống có điều kiện sóng thu tín hiệu yếu, ở điều kiện như thế bạn nên lắp thêm ăng-ngoài trời.

Ngoài các cổng kết nối mà chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên đầu thu An Viên còn được trang bị thêm cổng SPDIF. Đây là cổng được dùng để kết nối với dàn âm thanh, cổng này có hay không có đều không ảnh hưởng gì. Do đó, bạn có thể bỏ qua cổng kết nối này nếu như không có nhu cầu kết nối tivi với dàn âm thanh.

Ở trên là các bước để kết nối Smart tivi Samsung với đầu thu kỹ thuật số (AVG). Mong rằng bài viết đã đem tới các bạn những thông tin hữu ích.

Điện máy siêu rẻ có rất nhiều tivi giá rẻ mời các bạn tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo