Xem bóng đá kênh K+ miễn phí trên Smart tivi

K+ được xem là kênh truyền hình nổi tiếng được các fan hâm mộ yêu thích với các chương trình bóng đá vô cùng đặc sắc. Tuy nhiên, như thường lệ nếu xem được K+ bạn phải trả tiền thuê bao hàng tháng. Vậy làm sao để xem được K+ trên tivi mà vẫn không mất tiền?

1. Xem bóng đá bằng K+ có gì đặc sắc?

– K+ là kênh truyền hình phát sóng độc quyền các trận bóng đá giải ngoại hạng Anh, vô địch bóng đá Tây Ban Nha…, thậm chí K+ còn phát được những trận đấu mà truyền hình thông thường không có.

– K+ có chất lượng đường truyền vô cùng ổn định, nội dung cực kỳ phong phú, bên cạnh đó bóng đá còn có các chương trình thể thao liên quan khác.

Xem bóng đá bằng K có gì đặc sắc?

2. Hướng dẫn cách xem trên Smart tivi

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được với Smart tivi hệ điều hành Android (Sony, TCL, Skyworth, Toshiba, Sharp).

Bước 1. Đầu tiên, bạn phải cài ứng dụng Viet Mobi TV về tivi.

Để cài đặt ứng dụng này, bạn tải file apk của ứng dụng về USB. Để có thể đảm bảo tải được phiên bản mới nhất của ứng dụng, bạn nên truy cập để tải tại trang web http://www.vietmobitv.com/.

Bước 2. Sau khi bạn đã cài đặt thành công, thì lúc này bạn có thể mở ứng dụng lên và thưởng thức các kênh bóng đá đặc sắc

Ngay từ khi mở ứng dụng lên, bạn sẽ nhìn thấy ngay 2 kênh K+ :

– K+ 1: Kênh phát sóng bao gồm những bộ phim bom tấn Mỹ, các show diễn thực tế, chương trình cho gia đình, chương trình giải trí khác và các giải bóng đá Châu âu mà K có bản quyền.

– K+ PM: Kênh truyền hình này dành cho phái mạnh, chỉ phát sóng các trận bóng đá cùng các chương trình bình luận bên lề. Đồng thời, kênh này còn phát sóng thêm những giải golf hàng đầu trên thế giới. Nghĩa là nó được xem là một kênh truyền hình đặc sắc nhất.

Ngoài 2 kênh này ra, tai mục Kênh thể thao ở ứng dụng, còn có nhiều kênh bóng đá nổi tiếng khác như: VTC3 HD, HTV Thể Thao, FOX SPORTS HD….để bạn có thể thoải mái xem các trận bóng hấp dẫn trên tivi.

Nhìn chung, xem bóng đá bằng kênh K+ thông qua ứng dụng Viet Mobi TV sẽ đạt được đường truyền ổn định, có thể xem bóng đá ổn nhất là đường truyền mạnh tầm trung. Tuy nhiên, xem qua ứng dụng này thì chất lượng hình ảnh chưa nét mà chỉ dừng ở mức xem được, nhưng cũng đủ để bạn có thể xem trận bóng đá với những pha phá lưới đỉnh, nói chung là vẫn có thể chấp nhận được.

Ngoài các kênh thể thao, các kênh truyền hình kể trên, Viet Mobi TV còn có hàng trăm kênh đặc sắc khác từ âm nhạc, phim ảnh, kênh quốc tế, kênh địa phương, kênh HTVC, kênh SCTV, kênh VTV Cab… phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí của gia đình bạn mà không phải mất tiền thuê bao truyền hình cáp hằng tháng.

Hướng dẫn cách xem K miễn phí trên Smart tivi

Điện máy siêu rẻ có rất nhiều smart tivi giá rẻ cho phép xem kênh K+ miễn phí, các bạn có thể lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo