Tivi samsung bật không lên hình

Một trong những lỗi mà người dùng thường hay gặp phải khi sử dụng tivi Samsung đó là bật tivi không thấy lên hình. Điện máy chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những câu hỏi về tình trạng tivi không lên hình của tivi Samsung. Hôm nay điện máy siêu rẻ sẽ chỉ ra cho các bạn một số nguyên nhân khiến tivi không lên hình cũng như chia sẻ một số cách khắc phục nhanh chóng tình trạng này.

Nguyên nhân và cách khắc phục tivi samsung không lên hình

1, Màn hình tivi samsung lúc này chỉ hiện duy nhất một màu và vẫn có tiếng: biểu hiện này chứng tỏc dây tín hiệu của tivi gặp sự cố trục trặc nào đó khiến cho tivi không thể nhận được các tín hiệu và từ đó không lên hình. Cách khắc phục đó là bạn hãy kiểm tra lại các dây tín hiệu nếu thấy hư hỏng thì tiến hành sửa chữa.

2, Màn hình tivi lúc này bị tối đen, đèn nguồn sáng bị tắt và tivi không hề có tiếng: Nguyên nhân của tình trạng này chính là do tivi của bạn không vào nguồn. Lúc này để khắc phục Bạn hãy tiến hành kiểm tra ổ cắm, nguồn điện, dây dẫn điện thậm chí kiểm tra cả cầu chì xem nó có vấn đề gì không sau đó tiếp tục tiến hành khắc phục.

3, Màn hình của tivi bị tối đen nhưng đèn nguồn vẫn được chiếu sáng và tivi vẫn có tiếng: Tivi của bạn không lên hình trong tình huống này rất có thể là do nguồn tivi bị lỗi, mất nguồn lên trên màn hình. Trường hợp này cách khắc phục tốt nhất đó là bạn nên gọi ngay đến trung tâm bảo hành trực tiếp của Samsung hoặc tìm đến các cửa hàng sửa tivi uy tín để thay thế sửa chữa không nên tự mình sửa chúng khi không nắm rõ về tivi. 

Tivi samsung bật không lên hình

Hãy đến với chúng tôi để có nhiều thông tin sửa chữa tivi nhanh nhất, cũng như lựa chọn được nhiều tivi giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo