Làm thế nào để có thể xem mật khẩu Wi-Fi Direct trên tivi

Tính năng Wi-Fi Direct đó là sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kết nối tivi với điện thoại, máy tính bảng một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần mạng hay dây cáp nào. Và một trong những khó khăn mà người dùng thường gặp phải đó là không biết mật khẩu là gì? Điện máy siêu rẻ sẽ hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu Wi-Fi Direct trên tivi nhé

1. Wi-Fi Direct là gì?

Một chiếc tivi có Wi-Fi Direct thì bản thân tivi đó sẽ có thể tự phát ra Wi-Fi (mà không cần tivi phải kết nối mạng). Điện thoại, laptop hay bất kỳ thiết bị nào… bắt Wi-Fi này sẽ được kết nối nhanh với tivi.

Wi-Fi Direct sẽ cho phép bạn có thể kết nối tivi với điện thoại, với máy tính bảng hay với laptop để có thể sử dụng tiện lợi các tính năng như: chiếu màn hình điện thoại lên màn hình tivi, chia sẻ hình ảnh, hay điều khiển tivi bằng điện thoại một cách dễ dàng… Wi-Fi Direct này chỉ có chức năng kết nối và chia sẻ chứ nó không thể dùng để lên mạng như Wi-Fi thông thường).

Làm thế nào để có thể xem mật khẩu Wi-Fi Direct trên tivi

2. Cách xem mật khẩu Wi-Fi Direct trên tivi

 Tivi Cách xem mật khẩu Wi-Fi Direct
 Tivi Samsung 

 Bước 1: Chọn Menu —> chọn Mạng —>chọn Cài đặt chuyên môn —> Wi-Fi trực tiếp.

 Bước 2:  Trên điện thoại bạn bật tính năng Wi-Fi Direct lên —>sau đó dò tìm và chọn loại tivi mà bạn muốn kết nối —> tivi lúc này sẽ hiển thị thông báo cho phép chọn có kết nối thành công không cần mật khẩu.

 

 Tivi Sony1. Đối với Android tivi Sony: Chọn nút Home —> chọn vào phần Cài đặt —>chọn Mạng —> chọn Wi-Fi Direct —> Cài đặt Wi-Fi Direct —> Hiện mật khẩu/Mạng (SSID)2. Đối với Internet tivi Sony:

 Bước 1: Bạn chọn Home —>chọn Cài đặt —> chọn tiếp Cài đặt hệ thống —>chọn Mạng —> chọn Wi-Fi Direct —> Bật.

 Bước 2: Sau khi bật wi-fi Direct thì lúc này bạn vào mục Cài đặt Wi-Fi Direct —> sau đó Nhấn nút OPTIONS trên remote —>chọn Tài liệu hướng dẫn —> chọn tiếp Các phương pháp khác —> ở mục SSID cũng chính là tên của Wi-Fi, mục WPA chính là mật khẩu của wi-fi đó.

 

 Tivi LG Bước 1: Chọn Menu —>chọn mục Cài đặt —> chọn Mạng —> sau đó chọn Wi-Fi Direct

 Bước 2: Trên điện thoại bạn bật Wi-Fi Direct —> sau đó dò tìm tivi và kết nối trên tivi sẽ hiện mật khẩu kết nối.

 Lưu ý: Đối với tivi này thì có nhiều trường hợp không bắt bạn phải mật khẩu, mà tivi chỉ hiển thị thông báo hỏi bạn có chấp nhận kết nối hay không.

 Tivi TCL Thực hiện Thiết lập —> chọn Mạng —> chọn Thiết lập Wireless —> chọn Wi-Fi Direct —> nhập Mật khẩu, mật khẩu nằm ở mục Mật mã hiện tại.

 Nếu bạn muốn đổi mật khẩu: Chọn vào chức năng Thay đổi mật mã và nhập mã mới.

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm tivi tại Điện máy siêu rẻ: Tivi Sony | Tivi Sharp | Tivi Samsung | Tivi Asanzo | Tivi LG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo