Làm sao để ngăn chặn trẻ nhỏ xem các nội dung cấm bằng YouTube trên tivi?

YouTube được xem là ứng dụng xem video phổ biến nhất hiện nay, và có mặt trên hầu hết Smart tivi Internet tivi, nó rất tiện ích khi sử dụng, bạn sẽ dễ dàng xem được các video thông qua youtube một cách nhanh nhất tuy nhiên bên cạnh hữu ích này thì youtube cũng tiềm tàng nguy cơ phụ huynh khó kiểm soát được việc xem YouTube của con trẻ, dẫn đến trẻ xem những video với nội dung xấu không phù hợp. Vậy làm sao để ngăn trẻ nhỏ xem nội dung cấm của YouTube trên tivi?? Chúng ta cùng tìm hiểu các cách sau:

1. Bật chế độ hạn chế của YouTube

   Với Chế độ này, các video có nội dung không lành mạnh sẽ bị ẩn đi, các video nào đã được người dùng gắn cờ là không phù hợp.

lam_sao_de_ngan_tre_nho_xem_cac_noi_dung_xau_bang_youtube_tren_tivi_4

   Cách bật chế độ hạn chế của YouTube trên tivi:

– Đầu tiên, bạn cần đăng nhập YouTube trên tivi của bạn

– Chọn phần Cài đặt.

  Ngoài ra, sau khi đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi, thì bạn hãy theo dõi lịch sử video của YouTube trên tivi hoặc điện thoại của để biết con trẻ ở nhà đã xem những nội dung gì, có thích hợp với lứa tuổi hay không? từ đó có những điều chỉnh phù hợp và kịp thời.

2. Sử dụng tính năng khoá trẻ em

   Công nghệ thông tin phát triển bên những mặt có lợi thì không tránh được những mặt hạn chế, nhất là đối với trẻ em thì viêc làm ngăn chặn trẻ tiếp xúc với những thông tin xấu, nội dung xấu là điều cần thiết và cũng vì thế mà các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều tivi được trang bị tính năng khoá trẻ em, cho phép bạn cài đặt mật khẩu để ngăn chặn trẻ xem tivi hoặc là ngăn trẻ xem một nội dung xấu nào đó. Để trẻ không xem các nội dung không phù hợp và bạn cũng có thể dùng tính năng này để khoá ứng dụng YouTube luôn hoặc là khoá tivi, và chỉ mở lên cho trẻ xem khi có mặt bố mẹ.

Làm sao để ngăn chặn trẻ nhỏ xem các nội dung cấm bằng YouTube trên tivi?

   Với những cách làm trên, chúng tôi hi vọng các bạn đã có câu trả lời cho việc làm sao để ngăn trẻ nhỏ xem nội dung cấm của YouTube trên tivi.

    Lưu ý: Khách hàng nên tham khảo bài viết : tivi giá rẻ nhất hà nội để hiểu rõ hơn tivi của chúng tôi có chính hãng không và tại sao lại rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo