Công nghệ Intelligent Auto View trên tivi Toshiba là gì?

Intelligent Auto View được biết đến là một công nghệ hình ảnh vô cùng tiên tiến, có mặt trên hầu hết các model của tivi Toshiba. Vậy Intelligent Auto View được hiểu là gì? Có công dụng ra sao? Hãy cùng Điện máy siêu rẻ đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Intelligent Auto View được hiểu là gì?

Khi bạn xem tivi ở phòng đã có đủ ảnh sáng mà màn hình tivi lại sáng chói điều đó sẽ gây cho bạn một cảm giác rất khó chịu. Điều này còn làm giảm đáng kể tính hấp dẫn của các trình giải trí, nhất là khi bạn xem phim. Nắm bắt được điều này, Toshiba đã nhanh chóng trang bị trên tivi của mình công nghệ tiên tiến Intelligent Auto View, một công nghệ hình ảnh tuyệt đỉnh cho phép tivi có thể điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ màu, ánh sáng đèn nền theo các điều kiện nhiệt độ xung quanh, giúp cho bạn có thể tận hưởng ngay tại nhà những cảnh phim, hình ảnh sắc nét, sống động, hấp dẫn như mang cả rạp chiếu về nhà.

1. Intelligent Auto View được hiểu là gì?

2. Intelligent Auto View được hoạt động như thế nào?

Intelligent Auto View giúp có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh hiển thị của tivi thông qua các bước phân tích hình ảnh vô cùng thông minh. Cụ thể, tín hiệu đầu vào cũng như điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh sẽ được so sánh, sau đó tinh chỉnh ánh sáng dựa trên các thông số kỹ thuật lấy mẫu từ phòng quay studio của các nhà làm phim.

Những thông số hình ảnh quy định sẽ được Intelligent Auto View điều chỉnh:

– Đèn nền

– Nhiệt độ màu

– Độ bão hòa màu

– Quản lý màu sắc

– Gamma

– Độ sắc nét

Qua các bước tinh chỉnh, hình ảnh lúc này sẽ được tái tạo một cách trung thực, sắc nét và phù hợp với điều kiện ánh sáng nơi mà bạn ngồi xem tivi. 

2. Intelligent Auto View được hoạt động như thế nào?

3. Tivi Toshiba nào có ứng dụng công nghệ Intelligent Auto View?

Công nghệ Intelligent Auto View có mặt hầu hết trên các mẫu tivi của Toshiba và hiện tại đang có mặt trên thị trường như: Smart Tivi LED Toshiba 55L5450 55 inch, Tivi LED Toshiba 55L2550 55 inch, Smart Tivi LED Toshiba 50L5550 50 inch, Smart Tivi LED Toshiba 40L5550 40 inch…

Điện máy siêu rẻ có rất nhiều tivi giá rẻ, cam kết rẻ nhất hà nội, các bạn tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo