Ứng dụng Zing TV đã được Samsung cập nhập cho Smart tivi 2015 (dòng J)

 Samsung đã có những thay đổi mới trong cập nhật ứng dụng Zing TV cho Smart tivi 2015 (dòng J) của mình. Vậy, có gì đáng chú ý ở ứng dụng Zing TV trên tivi? Hãy cùng Điện máy siêu rẻ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 Zing TV được biết đến khá phổ biến, là một trong những dịch vụ video theo yêu cầu được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng gây ấn tượng mạnh mẽ với kho ứng dụng vô cùng phong phú và đa dạng  bao gồm nhiều lĩnh vực phim ảnh, ca nhạc, giáo dục,… được phân lọai rõ ràng. Đồng thời, giao diện đơn giản, lại dễ sử dụng, thân thiện nhưng lại không kém phần đẹp mắt sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình bạn, ai cũng có thể sử dụng. Đến với Zing TV, bạn sẽ không khỏi thích thú với những TV Show hot nhất, cùng với những bộ phim truyền hình nổi tiếng, những bộ phim điện ảnh hành động, những bộ phim bom tấn hay những chương trình giáo dục bổ ích.

Ứng dụng Zing TV đã được Samsung cập nhập cho Smart tivi 2015 (dòng J)

Không chỉ cung cấp những video hot, Zing TV còn được sở hữu nhiều tiện ích vô cùng độc đáo và mới mẻ khác như tính năng “Quan tâm” sẽ giúp bạn có thể theo dõi chương trình hay bộ phim mà bạn yêu thích, cùng với đó là tính năng “Vừa mới xem” để bạn có thể xem lại video mà bạn ưa thích hay mục “Xem nhiều nhất” cung cấp cho bạn những video hot nhất, hay tính năng “Thông tin” để có được những thông tin về chương trình mà bạn muốn xem.

Điểm nổi bật ở đây là hầu hết các video trên ứng dụng này đều có độ phân giải đa dạng trong khoảng 240p đến 1080p, tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng gói tài khoản nào. Nếu bạn sở hữu tài khoản VIP, bạn có thể xem được video có chất lượng lên đến 1080p.

Ứng dụng Zing TV đã được Samsung cập nhập cho Smart tivi 2015 (dòng J)

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật nhất của ứng dụng Zing TV trên Smart tivi Samsung. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy cùng điện máy siêu rẻ giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo