Ứng dụng LG AV Remote được trang bị trên dàn máy là gì?

Hãng LG luôn luôn không ngừng sáng tạo, tìm tòi và phát triển các tiện ích thông minh nhất để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Bên cạnh các ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại như LG TV Plus thì mới đây hãng này đã cho ra mắt thêm ứng dụng LG AV Remote giúp có thể hỗ trợ điều khiển dàn âm thanh, loa nhanh chóng bằng điện thoại. Hãy cùng Điện máy siêu rẻ đi tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé.

Ứng dụng LG AV Remote là gì?

LG AV Remote là một ứng dụng được điều khiển từ xa (có kết nối Wifi) cho phép người dùng có thể điều khiển các thiết bị âm thanh được cho ra mắt từ năm 2012 cho đến nay.

Nếu điện thoại ( hay máy tính bảng) của bạn và dàn âm thanh (loa) cùng được kết nối chung với một mạng Wifi thì bạn có thể sử dụng điện thoại tiện ích như một chiếc remote để thực hiện khởi động, điều chỉnh tăng giảm âm lượng, chọn file nhạc… được ứng dụng trên dàn âm thanh một cách dễ dàng nhất thay vì phải bấm remote.

LG AV Remote sẽ tự động tìm kiếm và tự động kết nối với tất cả các thiết bị âm thanh khác hiện đang có trong nhà bạn.

Ứng dụng LG AV Remote là gì?

Các thiết bị tương thích

Ứng dụng này có sự tương thích với các thiết bị sau:

  • Dàn âm thanh cùng với đầu đĩa Blu-ray.
  • Đầu đĩa Blu-ray.
  • Loa thanh Soundbar.
  • Loa Sound Plate.

Lưu ý: Hãy tiến hành kiểm tra kết nối mạng Wifi của nhà bạn trước khi sử dụng. Ứng dụng LG AV Remote có thể sẽ không hoạt động được nếu như tín hiệu Wifi yếu.

Điện máy siêu rẻ hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc tivi giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo