Tivi có vào mạng bằng USB 3G được không?

Trong khi dùng tivi cả internet tivi cho đến smart tivi một trong những câu hỏi thường gặp của người dùng đó là Tivi có vào mạng bằng USB 3G như laptop hay điện thoại được hay không. Điện máy siêu rẻ sẽ trả lời bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sao để lên mạng trên tivi khi bạn chỉ có USB 3G?

Thông thường thì người dùng Internet tivi hay Smart tivi trong nhà đã có sẵn đường truyền mạng nếu sử dụng mạng dây hoặc có cài đặt cục phát wifi. Tuy nhiên, trong trường hợp nhà bạn không có mạng hoặc wifi mà chỉ có USB 3G mà bạn vẫn muốn lên mạng bằngtivi thì vẫn có cách nhé.

Cách 1: Bạn có thể cắm USB 3G vào laptop của mình, sau đó cho laptop phát wifi và lúc này cho tivi bắt wifi được phát ra, bạn sẽ có thể lên mạng đọc báo, xem phim… bình thường.

Làm sao để lên mạng trên tivi khi bạn chỉ có USB 3G?

Cách 2: Bạn có thể dùng USB 3G để lên mạng trên laptop, đọc báo xem phim, nghe nhạc trên laptop, sau đó dùng tính năng chiếu màn hình laptop lên tivi. Cách này phải mất công để kết nối, song bù lại cho kết quả bạn nhận được, cũng giống y như bạn lên mạng trên tivi vậy.

Để có thể chiếu màn hình laptop lên tivi nhà bạn, bạn có thể dùng những cách sau:

– Chiếu màn hình laptop lên tivi bằng Wi-Fi Direct và bằng Wireless Display (WiDi): Nếu tivi nhà bạn có tích hợp sẵn 2 tính năng kể trên, bạn có thể dễ dàng phát Wifi Direct từ tivi, laptop bắt wifi này sẽ nhanh chóng được kết nối với tivi. Sau khi kết nối thành công, thông qua WiDi này bạn có thể chiếu màn hình laptop lên tivi một cách tiện lợi.

Làm sao để lên mạng trên tivi khi bạn chỉ có USB 3G?

– Chiếu màn hình laptop lên tivi bằng cáp HDMI: Hầu hết tivi màn hình phẳng hiện đang bán trên thị trường đều có cổng HDMI, do đó bạn có thể dễ dàng thực hiện các kết nối.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Tivi có vào mạng bằng USB 3G được không. Hi vọng trong thời gian tới, các nhà sản xuất tivi trên thế giới sẽ tích hợp thêm khả năng bắt mạng bằng USB 3G trên tivi, để người dùng có thể sử dụng tiện ích hơn, nhanh chóng không mất nhiều thời gian khi cần đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo