Tìm hiểu về Tivi 2 mặt màn hình của LG tại CES 2016

Tại hội nghị triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2016, LG đã có một bước tiến rất mới mẻ vượt xa so với các đối thủ cạnh tranh khác, khi hãng này đã giới thiệu và cho ra những chiếc tivi OLED siêu mỏng, siêu ấn tượng có thể cuộn tròn lại như một tờ báo. Và tiếp tục hôm nay LG đã gây nên bất ngờ khi một lần nữa giới thiệu một chiếc tivi 2 mặt màn hình. Có thể tưởng tượng nó giống như hai chiếc tivi OLED siêu mỏng được ghép nối lại với nhau.

Được hãng cho Sở hữu màn hình 55 inch, chiếc tivi mới với công nghệ tiên tiến này có khả năng hiển thị ở cả 2 mặt, trông giống như kiểu ghép 2 chiếc tivi siêu mỏng lại với nhau nhưng vẫn có một điểm khác biệt đó là chiếc tivi này có một thiết kế phần viền rất siêu mỏng và đường viền chỉ dày 4.9 mm. Cũng chính vì lý do này mà ông Ching W. Tang, người đại diện của thương hiệu LG gọi chiếc tivi này như là một tấm thảm OLED, chứ nó không phải là một chiếc màn hình đơn thuần, thông thường khác.

Qua sáng tạo trên, ta có thể thấy rằng việc LG cho ra mắt những công nghệ tivi 2 mặt, không chỉ đơn thuần là nhằm mục đích giới thiệu cho mọi người về một mẫu sản phẩm để kinh doanh mà chủ yếu là để thể hiện, khẳng định tầm nhìn của mình về sự phát triển của chiếc màn hình OLED trong tương lai.

Tìm hiểu về Tivi 2 mặt màn hình của LG tại CES 2016

Chiếc tivi LG đặc biệt này còn giúp tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu, vì nó có thể thay thế cho 2 màn hình tivi giúp thông báo những thông tin về các chuyến bay tại các sân bay, vừa rất thẩm mỹ, đẹp mắt lại vừa rất tiện dụng. Tuy nhiên có một điều bất tiện đó là với những căn phòng khách có diện tích nhỏ, khiêm tốn thì màn hình tivi này lại rất khó để sử dụng. Bù lại sản phẩm này có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và cực kỳ thích thú với những gian phòng rộng rãi, thoáng mát đủ sức chứa từ 2 bộ ghế sopha trở lên.

Một điều hiển nhiên rằng, khi hãng LG giới thiệu sản phẩm này với công nghệ tivi 2 mặt chúng ta sẽ không khỏi hi vọng rằng tivi này sẽ mang đến cho chúng ta nhiều tiện ích khác trong một tương lại không xa.

Hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn nhiều tivi giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo