Máy sấy Candy: Tìm hiểu 6 công nghệ và tiện ích đặc biệt

Khám phá công nghệ và tiện ích trên máy sấy Candy

Bên cạnh thiết kế trang nhã, thanh lịch đậm chất Châu Âu, những chiếc máy sấy Candy còn được trang bị nhiều công nghệ và tiện ích hỗ trợ tối đa cho quá trình sấy quần áo của gia đình bạn. Hãy cùng Điện máy XANH khám phá những công nghệ và tiện ích này ngay sau đây nhé.

1. Chế độ sấy siêu phẳng – Super Easy

Khi sử dụng máy sấy quần áo, nhiều người lo lắng về việc quần áo bị nhàu nát, xoắn rối vào nhau. Sau mỗi lần sấy sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để là ủi quần áo.

Để giải quyết vấn đề trên, hãng Candy trang bị cho sản phẩm của mình chế độ sấy siêu phẳng Super Easy. Với chế độ này, quần áo sau khi  lấy ra từ máy sấy sẽ không còn tình trạng nhăn nhúm, tiết kiệm thời gian là ủi. Không còn phải tất tả là ủi quần áo khi gần sát giờ đi học, đi làm.

Chế độ sấy siêu thẳng Super Easy

2. Công nghệ sấy ngưng tụ tiện lợi

Máy sấy ngưng tụ chuyển không khí ẩm, nóng vào một buồng riêng để ngưng tụ thành nước và được đẩy xuống khay chứa. Khi nước gần đầy, bạn có thể đem đổ. Ưu điểm của công nghệ này:

  • Kích thước nhỏ gọn, linh động và không cần lắp thêm ống thông hơi, là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có diện tích nhỏ.
  • Không có chi phí phát sinh khi lắp đặt như máy sấy thông hơi do không cần phải lắp thêm ống thông hơi.
  • Hơi nóng không trực tiếp thoát ra ngoài, an toàn cho những gia đình có trẻ em và vật nuôi.

3. Hộp chứa nước ngưng tụ Easy Case

Ở máy sấy ngưng tụ Candy, thiết kế hộp chứa nước được gắn trực tiếp lên cánh cửa vô cùng thông minh, hiện đại. Giúp bạn sẽ dễ dàng quan sát mực nước trong hộp, có thể đổ đi khi gần đầy chứ không phải lo việc tràn ra ngoài hay phải quan sát bên trong thường xuyên.

Hơn nữa, hộp chứa có dạng kín nên bạn sẽ không phải lo lắng trong quá trình tháo bình chứa sẽ khiến nước bị đổ ra sàn.

Hộp chứa nước ngưng tụ Easy Case

4. Sấy dễ ủi

Cái tên của công nghệ đã phần nào nói lên được đặc tính của nó. Sấy dễ ủi là một công nghệ giảm thiểu một phần tình trạng nhăn nhúm cho quần áo. Nhờ vậy sau mỗi mẻ sấy, bạn sẽ dễ dàng là ủi quần áo mà không phải tốn nhiều thời gian hoặc công sức như sử dụng các dòng máy sấy thông thường khác.

Chế độ này không cao cấp bằng chế độ sấy siêu thẳng Super Easy.

Điều khiển máy sấy candy bằng điện thoại có hỗ trợ NFC

5. Điều khiển bằng điện thoại có hỗ trợ NFC

Máy sấy Candy cho phép người dùng điều khiển bằng điện thoại có hỗ trợ NFC. Khi máy sấy và điện thoại được tiếp xúc trực tiếp (chạm vào nhau) sẽ có một kết nối được hình thành. Từ đó bạn có thể sử dụng máy sấy bằng điện thoại.

6. Hẹn giờ sấy tiện lợi

Cho phép bạn dễ dàng cài đặt thời gian để máy vận hành theo mong muốn vô cùng tiện lợi. Hơn nữa với chức năng này, bạn còn có thể tranh thủ làm những công việc khác để tiết kiệm thời gian.

________________________
Điện máy Siêu rẻ là tổng kho bán lẻ máy sấy quần áo lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết giảm được rất nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa sản phẩm tới tay quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá siêu thị. Nhưng vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo