Tại sao tivi model cũ lại có giá rẻ hơn tivi model mới

Ngày nay khi mà ngày càng nhiều tivi model mới ra đời thì tivi model cũ hiển nhiên sẽ không được sản xuất thêm nữa. Nhiều người dùng vẫn đi tìm tivi model cũ vì có giá rất rẻ mà kiểu dáng lại đẹp.

tivi_lg_2017_se_co_nhung_dong_tieu_bieu_nao_1

1. Các model cũ samsung, sony và LG

Tivi samsung các tivi có model cũ có ký hiệu: J, K, KU lần lượt được thay thế bằng tivi model mới có ký hiệu: M, MU

Tivi Sony các model cũ có ký hiệu: C, D thì lần lượt được thay thế bằng tivi có model mới: E.

Tivi LG model cũ có ký hiệu: LH dần dần được thay thêm model có ký hiệu: UJ…

2. Vì sao tivi model cũ lại có giá rẻ

Tivi model cũ xét về mặt kiểu dáng thì không được đa dạng như tivi model mới, chưa đạt độ siêu mỏng như các model mới sản xuất năm 2017. Tuy nhiên có rất nhiều người dùng lại thích kiểu dáng cũ bởi nhiều model cũ có kiểu dáng đẹp, được công nhận về mặt thẩm mĩ. Nhưng hầu như các kiểu dáng khá đơn giản.

Xét về tính năng, model cũ cũng có đầy đủ các tính năng kết nối cơ bản tuy nhiên độ phân giải 4k chưa được nâng cấp và chưa được phân bổ ứng dụng nhiều trong các tivi, tính năng thông minh như tìm kiếm bằng giọng nói còn hạn chế…

Kiểu dáng chưa đa dạng, các tính năng thông minh chưa nhiều như năm 2017, kho ứng dụng cũng không đa dạng và phong phú bằng nên chi phí bỏ ra để sản xuất không nhiều nên giá thành rẻ. Với cả, tivi có model mới ra đời model cũ không được sản xuất thêm nữa thì các hãng giảm giá thành bán ra nên model cũ có giá rẻ hơn nhiều so với model mới.

Điện máy siêu rẻ hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tivi, tại đây chúng tôi có nhiều tivi giá rẻ, các bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo