Smart tivi có cho phép kết nối để hát karaoke được không?

Có một câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi mua smart tivi đó là nếu không có đầu karaoke chuyên nghiệp, liệu trên Smart tivi có thể hát karaoke được không? Cùng Điện máy siêu rẻ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé?

Smart tivi có thể hát karaoke được không

1. Một điểm chung đáng chú ý đó là có thể hát karaoke thông qua các ứng dụng trên tivi

Hiện nay, theo nhu cầu giải trí của người dùng, càng ngày tivi càng trở nên thông minh, tiên tiến hơn, Không cần đầu karaoke, cũng không cần mở đĩa karaoke thì bạn vẫn có cách để dễ dàng hát karaoke online thông qua các ứng dụng đã có sẵn trên tivi:

 YouTube: nhắc đến Ứng dụng này, ai cũng thấy quen thuộc bởi vì nó không chỉ có mặt trên điện thoại mà nó còn có mặt trên phần lớn các Smart tivi hiện nay. YouTube không chỉ có phim, có kho video đa dạng và phong phú mà hiện nay còn được cập nhật thêm khá nhiều beat nhạc karaoke. Bạn chỉ cần gõ tên bài hát mà bạn muốn karaoke là đã có thể dễ dàng tìm thấy.

Trên tivi của mỗi hãng thông thường có các ứng dụng hát karaoke như: trên Smart tivi Samsung có ứng dụng Home Karaoke, trên Android tivi Sony có ứng dụng Karaoke bài hát Việt, trên Smart tivi LG có ứng dụng The Karaoke chanel, Cloud Karaoke, …

Ngoài ra nếu bạn sử dụng Android tivi như (Android tivi Sony, Android tivi Toshiba, Android tivi TCL) để hát được karaoke thì lúc này bạn có thể cài thêm các ứng dụng để hỗ trợ hát karaoke dành cho Android tivi box (cài bằng file apk…)

Smart tivi có thể hát karaoke được không

2. Điều kiện để bạn có thể hát karaoke trên Smart tivi

Thông thường Hát Karaoke thì bạn cần có micro, để việc hát được thuận lợi, có độ vang giọng hát nhưng hiện nay hầu hết các smart tivi lại chưa có tivi hỗ trợ cắm micro để hát. Và nếu như có tivi cho sự kết nối tương thích đi chăng nữa thì loa tivi cũng sẽ không phù hợp để có thể hát karaoke.

Do đó, để có thể hát karaoke trên tivi thì nhà bạn cần một bộ amply hoặc hệ thống loa, dàn máy có chỗ cắm micro là tốt nhất. Hoặc nếu nhà chỉ có đầu đĩa và đã kết nối với tivi sẵn thì lúc này bạn cũng có thể cắm mic vào hát tạm trên loa tivi, nhưng tất nhiên rằng chất lượng âm thanh khi hát sẽ không được hay.

Smart tivi có thể hát karaoke được không

Như vậy có thể thấy nếu bạn muốn hát karaoke trên smart tivi bạn vẫn có thể trải nghiệm được nhưng sẽ không có âm thanh vang ra đều này hạn chế một phần nào đó sự thích thú, nếu muốn trải nghiệm tốt hơn thì bạn nên sắm cho mình hệ thống loa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo