Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi có những gì?

Hitachi được nhắc đến là một thương hiệu khá nổi tiếng dường như không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Một trong những sản phẩm gia dụng vô cùng đình đám của thương hiệu này chính là dòng tủ lạnh 6 cánh cao cấp nổi bật với ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi.

1. Áp suất 0.8atm giúp có thể giảm thiểu quá trình oxy hóa

Chân không được hiểu là một khoảng không gian có áp suất rất thấp, thấp hơn so với áp suất khí quyển. Áp suất quy định trong ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi là 0.8atm, thấp hơn so với áp suất khí quyển. Do đó, Hitachi được gọi đây là ngăn chân không.

Bằng cách sử dụng một chiếc máy bơm hút chân không độc quyền sẽ có thể đơn giản tách không khí và giảm Oxy, với nguyên lý đó, Hitachi đã tạo ra một ngăn chân không vô cùng độc đáo với mức áp suất xấp xỉ 0.8atm. Điều này có thể giúp cho thực phẩm khi được lưu trữ trong ngăn chân không sẽ được giảm thiểu một cách tối đa quá trình oxy hóa. Do đó, có thể lưu giữ được hương vị của thực phẩm cũng như chất dinh dưỡng gần như còn nguyên vẹn.

1. Áp suất 0.8atm giúp có thể giảm thiểu quá trình oxy hóa

2. Chất xúc tác Platinum gây ức chế hoạt động của các enzym và giữ cho thực phẩm luôn được tươi ngon 

Chất xúc tác Platinum giúp có thể chuyển hóa các thành phần có mùi từ thịt, cá tạo ra một lượng C02 (Cacbon dioxide) lớn hơn rất nhiều so với các chất xúc tác quang hóa thông thường. Cacbon dioxide lúc này sẽ được hòa tan vào lớp nước bên trên bề mặt thực phẩm tạo ra một bề mặt có tính acid nhẹ, từ đó giúp ức chế các hoạt động của các enzym, giúp có thể giữ được thực phẩm luôn tươi ngon hơn.

2. Chất xúc tác Platinum gây ức chế hoạt động của các enzym và giữ cho thực phẩm luôn được tươi ngon 

3. Hai mức nhiệt độ phù hợp nhất với thực phẩm

Ngăn chân không trên tủ lạnh Hitachi cho phép người có thể sử dụng để cài đặt 2 mức nhiệt độ là -1°C (Sub Zero) và 1°C (chiller).

Hai mức nhiệt này giúp có thể bảo quản thực phẩm mà không cần phải làm đông lạnh. Điều này có thể giúp giữ nguyên được cấu trúc thực phẩm, từ đó giúp không làm giảm các hương vị của thực phẩm do quá trình đông lạnh.

3. Hai mức nhiệt độ phù hợp nhất với thực phẩm

4. Khay nhôm giúp làm lạnh nhanh

Khay nhôm được biết đến có thể giúp làm lạnh một cách nhanh chóng và cũng là dụng cụ giúp dã đông mà không bị mất mùi vị và chất lượng thực phẩm

5. Thiết kế đệm kín và cửa chịu áp suất vô cùng cao giúp giữ nước cho thực phẩm

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi được hãng thiết kế độc đáo với cấu trúc kín giúp có thể giữ ẩm tốt nhất và ngăn ngừa tình trạng mất nước trong suốt quá trình bảo quản thực phẩm, điều này có thể luôn giúp thực phẩm tươi ngon hơn.

Tủ lạnh giá rẻ được bán nhiều tại điện máy siêu rẻ hãy đến và lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Điện máy

Ms. Hương: 0982.069.704

Chat Zalo